4 โซฟาเพิ่มความหรูหราให้พื้นที่ดูแพงในราคาจับต้องได้

โซฟา หรูหรา

แม้ดูเหมือนว่า โซฟา จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องการเพิ่มความหรูหราและสะดวกสบายให้กับเจ้าของบ้าน หรือผู้มาเยือน แท้จริงแล้วการเลือกโซฟาเป็นการเผยตัวตนอย่างหนึ่งเช่นเดียวกัน โซฟา บอกได้ว่าคนนั้นมีบุคคลิกอย่างไร ชื่นชอบและมีความสนใจกิจกรรมใดเป็นพิเศษด้วยรายละเอียดต่างๆ เหล่านี้ การเลือกโซฟาที่มีวัสดุแตกต่างกัน การดูแลรักษาต่างๆ รวมทั้งความสะดวกสบายและฟังก์ชั่นที่ผู้ผลิตโซฟาสร้างสรรค์ขึ้นมาก็เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ในแต่ละบุคคล

โซฟาแบบไหนใช่ บ่งบอกสไตล์ของคุณ

1. โซฟาสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

Wellington Modern style (https://asfurniturehome.com/product/sofa-wellington-fs-lr305/)

เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่อาศัยตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป รองรับการใช้งานในรูปแบบครอบครัวได้เป็นอย่างดี การดูแลรักษาง่ายด้วยวัสดุหนัง PU เพียงเช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าหมาด และอาจใช้น้ำยาเคลือบบ้างเดือนละ  1 ครั้งก็ช่วยให้โซฟาใช้งานได้ยาวนาน สวยงามตลอดเวลาและยังเป็นการเพิ่มคุณค่าให้พื้นที่หรูหรามากยิ่งขึ้น 

Wellington โซฟาเบด นอนสบาย นั่งนานได้ตลอดทั้งวัน ดีไซน์ได้ว่าต้องการให้ความยาวของเบดอยู่ฝั่งซ้ายหรือขวา 

2. โซฟาสำหรับมุมเงียบๆ

Jasper Modern Style (https://asfurniturehome.com/product/sofa-jasper-fs-s203/) โซฟาขนาด 2 ที่นั่ง เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่ายแต่มีดีเทลด้วยลักษณะโค้งลงตัว เลือกได้ 7 สีตามสไตล์บ้านและความโดดเด่นในความเป็นคุณได้ตามต้องการ นั่งคนเดียวก็สบายนั่งเป็นคู่ก็ยังได้ วางมุมไหนก็เหมาะขนาดกะทัดรัดแต่ได้ความสบายมากกว่าที่คิด 

3. โซฟาผ่อนคลายละม้ายเจ้าหญิง

Knight Victorian Style (https://asfurniturehome.com/product/sofa-armchair-knight-fs-s104/) โซฟาอาร์มแชร์ มีสตูลยืดขาได้ตามต้องการและยังจัดเก็บของได้อีกด้วย วัสดุผ้ากำมะหยี่ขนสั้นจึงสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่ม นั่งอ่านหนังสือ ใช้ taplet เช็คงานหรือพักผ่อนได้ทุกอิริยาบท โซฟาเซ็ตนี้ให้คุณนั่งสบายมีให้เลือก 4 สี แข็งแรง สวยงามได้ฟีลเจ้าหญิงสุดๆ ไปเลย

4. โซฟาแห่งความเขร่งขรึม มีระดับ

Olympus Modern style ( https://asfurniturehome.com/product/sofa-recliner-olympus-fs-s103/ ) โซฟาที่จะพาคุณเข้าสู่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนคลายหรือตรวจเช็คงาน นั่งผ่อนคลายระหว่างวัน หรือไม่ว่าจะกิจกรรมไหนที่คุณต้องการผ่อนคลายความสบายจากการเอนตัวรองรับสรีระได้ลงตัวที่สุด ตั้งไว้มุมไหนก็สบายได้ทุกมุม เหมาะกับทุกห้องไม่ว่าจะห้องรับแขกหรือห้องนอน 

ไม่ว่าจะเป็นโซฟารูปแบบไหนก็เข้ากับทุกพื้นที่ได้อย่างลงตัว เผยเอกลักษณ์ของคุณด้วยโซฟาที่คุณเลือกได้ 

พิเศษ สำหรับผู้ประกอบการสามารถสอบถามราคาพิเศษ หรือต้องการผลิตโซฟาในรูปแบบของตัวเองก็สามารถทำได้ เพราะเราคือโรงงานผู้ผลิตให้กับแบรนด์ชั้นนำมากมาย 

สอบถาม