ลงตัวขั้นสุด ชุดเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอน

ความสบายต้องมาก่อน เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนคุณภาพ ASFurniture จัดซีรีส์ห้องนอน ให้ผู้อยู่อาศัยได้สุขสบายอย่างลงตัว ชุดห้องนอนทรีโอ้ (TREO) สีทูโทน หรูหราดีเทลขั้นสุดด้วยท็อปเมลามีน (MELAMINE) แข็งแรงด้วยโครงสร้างไม้ปาติเกิล ปลอดภัยแม้ผู้อยู่อาศัยบอบบางต่ออากาศด้วยการเลือกใช้สารฟอร์มัลดีไฮด์ในระดับต่ำเพียง 0.008% ไม่เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจและผิวหนังบอบบาง ไม่ทิ้งกลิ่นฉุน

ข้อดีของการเลือกชุดเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอน

ชุดเซ็ตเฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอนขนาด 6 ฟุต เคลื่อนย้ายได้ จัดวางได้ตามสไตล์ที่ต้องการ และยังคงทนมีคุณภาพจากโรงงาน ASFurniture ที่ผลิตและควบคุมคุณภาพด้วยตัวเอง เพียงเลือกรูปแบบที่ต้องการตามรูปแบบที่จัดเซ็ตไว้เรียบร้อยแล้วหรือเพิ่มเติมเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นที่ต้องการเพื่อให้สามารถใช้งานได้เต็มรูปแบบการใช้งานตามต้องการ

  1. เลือกรูปแบบได้เองตามการใช้งานที่คุณต้องการ
  2. ราคาประหยัด คุมงบประมาณได้
  3. เคลื่อนย้ายตำแหน่งได้ตามต้องการ มีอิสระในการจัดพื้นที่ไม่ต้องเรียกใช้บริการช่างทำให้สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายในการขนย้าย จัดห้องได้ตามต้องการ
  4. ลดปัญหาฝุ่นละอองจากการติดตั้ง
  5. ผลิตจากเฟอร์นิเจอร์ไม้ปาติเกิล ทนต่อการขูดขีด ไม่ดูดซึมน้ำ น้ำหนักเบา

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาชุดเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอนที่ครบครันพร้อมทั้งตู้เสื้อผ้า เตียงนอนขนาด 6 ฟุต ชุดโต๊ะเครื่องแป้งและชั้นวางทีวี ในหลายรูปแบบหลายซีรีส์ก็สามารถเลือกรูปแบบได้ตามสไตล์เพื่อนบ้านในฝันและมีความสุขในแบบที่คุณหรือคนในครอบครัวต้องการ

AS Furniture ยืนหนึ่งเรื่องเฟอร์นิเจอร์ เราเป็นโรงงานผู้ผลิตและยังมีหน้าร้านจำหน่ายสินค้าให้คุณเลือกเป็นเจ้าของได้สำหรับใช้ส่วนตัว หรือการใช้งานเพื่อประกอบธุรกิจ

สอบถาม