เตียงนอนสะท้อนตัวตน คุณเป็นคนแบบไหน

เตียงนอน

.kb-row-layout-id_79b65b-dd > .kt-row-column-wrap{align-content:start;}:where(.kb-row-layout-id_79b65b-dd > .kt-row-column-wrap) > .wp-block-kadence-column{justify-content:start;}.kb-row-layout-id_79b65b-dd > .kt-row-column-wrap{column-gap:var(–global-kb-gap-md, 2rem);row-gap:var(–global-kb-gap-md, 2rem);padding-top:var(–global-kb-spacing-sm, 1.5rem);padding-bottom:var(–global-kb-spacing-sm, 1.5rem);grid-template-columns:minmax(0, 1fr);}.kb-row-layout-id_79b65b-dd > .kt-row-layout-overlay{opacity:0.30;}@media all and (max-width: 1024px){.kb-row-layout-id_79b65b-dd > .kt-row-column-wrap{grid-template-columns:minmax(0, 1fr);}}@media all and (max-width: 767px){.kb-row-layout-id_79b65b-dd > .kt-row-column-wrap{grid-template-columns:minmax(0, 1fr);}}

.kadence-column_d8bb55-10 > .kt-inside-inner-col,.kadence-column_d8bb55-10 > .kt-inside-inner-col:before{border-top-left-radius:0px;border-top-right-radius:0px;border-bottom-right-radius:0px;border-bottom-left-radius:0px;}.kadence-column_d8bb55-10 > .kt-inside-inner-col:before{opacity:0.3;}.kadence-column_d8bb55-10{position:relative;}

บ้านสะท้อนตัวตน ห้องนอนจึงเป็นห้องที่บอกความเป็นตัวเอง ลักษณะนิสัยของคนๆ นั้นได้มากที่สุด เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่สามารถแสดงอารมณ์ ความรู้สึกและผ่อนคลายในแบบที่เป็นได้มากกว่าพื้นที่อื่นๆ ไม่ว่าจะเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า มีความเครียด อารมณ์อ่อนไหวหรือแม้แต่ห้วงแห่งความรัก คุณมักจะทิ้งตัวลงบนเตียงนอนเป็นอันดับแรกเพื่อใช้เวลากับความรู้สึกเหล่านั้นทั้งสุขและทุกข์นั่นเอง

การเลือกเตียงนอนของแต่ละบุคคลจึงเรียกได้ว่าสามารถกำหนดได้เลยทีเดียวว่า คนๆ นั้นเป็นคนแบบไหน มีตัวตนที่แท้จริงเป็นอย่างไร ซึ่งครั้งนี้ asfurniture ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์คุณภาพราคาโรงงาน ก็ขอนำเสนอเรื่องดีๆ เพื่อให้สังเกตตัวเองหรือแม้แต่คนใกล้ชิด ว่าพวกเขาใช่! แบบนี้รึปล่าวนะ

.wp-block-kadence-advancedheading.kt-adv-heading_cc6bea-f9, .wp-block-kadence-advancedheading.kt-adv-heading_cc6bea-f9[data-kb-block=”kb-adv-heading_cc6bea-f9″]{font-style:normal;}.wp-block-kadence-advancedheading.kt-adv-heading_cc6bea-f9 mark, .wp-block-kadence-advancedheading.kt-adv-heading_cc6bea-f9[data-kb-block=”kb-adv-heading_cc6bea-f9″] mark{font-style:normal;color:#f76a0c;padding-top:0px;padding-right:0px;padding-bottom:0px;padding-left:0px;}

ลักษณะนิสัยกับการตกแต่งห้องนอน

  • ผู้ที่ตื่นนอนแล้วมักเก็บทำความสะอาดที่นอน พับผ้าห่มและจัดระเบียบที่นอนอย่างสม่ำเสมอ แสดงให้เห็นว่าเป็นผู้ที่ใส่ใจตัวเอง ชอบดูแลตัวเองและมีความสุขกับชีวิต
  • ผู้ที่ชอบตกแต่งห้องนอนด้วยโทนสีสว่าง สีสันสดใส โดยมากจะเป็นคนรักปาร์ตี้ ชอบการแลกเปลี่ยนพูดคุยกับผู้อื่น
  • ผู้ที่ชอบตกแต่งห้องนอนแบบ minimal มักเป็นผู้ที่รับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น และปากตรงกับใจ 
  • ผู้ที่ชอบความอ่อนหวาน ของห้องนอนให้มีลักษณ์เหมือนเจ้าหญิงในนิยาย มักชอบเป็นผู้ที่ต้องการให้คนอื่นสนใจ ชอบเป็นจุดเด่นและก็ทำได้ดีซะด้วย

.wp-block-kadence-advancedheading.kt-adv-heading_f3f3e1-b2, .wp-block-kadence-advancedheading.kt-adv-heading_f3f3e1-b2[data-kb-block=”kb-adv-heading_f3f3e1-b2″]{font-style:normal;}.wp-block-kadence-advancedheading.kt-adv-heading_f3f3e1-b2 mark, .wp-block-kadence-advancedheading.kt-adv-heading_f3f3e1-b2[data-kb-block=”kb-adv-heading_f3f3e1-b2″] mark{font-style:normal;color:#f76a0c;padding-top:0px;padding-right:0px;padding-bottom:0px;padding-left:0px;}

ลักษณะนิสัยกับการเลือกเตียงนอน

  • ชอบนอนเตียงขนาดใหญ่ มักเป็นผู้รักความสบาย มีความต้องการให้ชีวิตก้าวหน้าและแสวงหาความสบายให้ตัวเองและครอบครัว ชอบสร้างรากฐานความมั่นคงให้กับชีวิต
  • ชอบเตียงนอนที่มีหัวเตียงแผ่นใหญ่ หรือตกแต่งหัวนอนด้วยรูปภาพขนาดใหญ่ มักเป็นผู้นำ ชอบสร้างฐานะเก็บออมเพื่ออนาคตที่ดีของตัวเองและครอบครัว 
  • ชอบเตียงนอนสีขาว ทองหรือดำ มักเป็นผู้ที่ต้องการมีความมั่นคงในชีวิต เก็บหอมรอบริบเก็บเงินเก่ง หาเงินเก่งและมักมีโชคลาภที่ไม่คาดฝัน ขยันตั้งใจทำงาน
  • ชอบเตียงนอนที่มีขาเตียงใหญ่ แข็งแรง มักเป็นผู้ที่ต้องการความมั่นคงในความรักและเป็นผู้มั่นคงในความรักเช่นเดียวกัน ทำอะไรจริงจัง มีความอดทนสูง
  • ชอบเตียงนอนที่มีความสูง ยิ่งสูงยิ่งต้องการอยู่เหนือกว่าผู้อื่นเป็นคนที่มีความทะเยอทะยาน มองหาความก้าวหน้าในชีวิต

ไม่ว่าคุณจะชอบเตียงนอนแบบไหนก็ดีไซน์ได้ที่  asfurniture ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ให้กับแบรนด์ชั้นนำทั่วประเทศไทย ยืนหนึ่งในเรื่องคุณภาพ รับประกันสินค้า 6 เดือน ราคาประหยัดกว่า 

สอบถาม