5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์เปรียบเสมือนเครื่องประดับ ของตกแต่งสำหรับทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเพื่อการประกอบธุรกิจ หรืออยู่อาศัย ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกเฟอร์นิเจอร์จึงจำเป็นต้องวางแผนเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานในแต่ละพื้นที่ด้วยเช่นกัน

5 สิ่งต่อไปนี้ควรลิสต์ให้ดี ก่อนตัดสินใจซื้อเฟอร์นิเจอร์ 

1. ชิ้นไหนใช้กับพื้นที่ใด

เริ่มแรกเลยต้องดูว่าคุณจะใช้เฟอร์นิเจอร์อะไรบ้างในห้องหรือพื้นที่ใด เพื่อกิจกรรมอะไร อย่างเช่น ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องรับรอง ห้องประชุม ฯลฯ ทั้งนี้เพื่อสำรวจว่าห้องนั้นควรมี mood&tone เป็นอย่างไร โทนสีควรเป็นอย่างไร เพื่อเพิ่มบรรยากาศและความสวยงามอย่างลงตัวให้พื้นที่นั้นๆ นั่นเอง

2. ขนาดเฟอร์นิเจอร์

ขนาดเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องการเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ ที่ต้องวัดให้ดี ซึ่งในขั้นนี้หากคุณเลือกใช้บริการเฟอร์นิเจอร์ build in ก็จะมีทีมงานผู้รับจ้างเข้ามาช่วยเหลือก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องความไม่พอดี แต่ก็มาพร้อมกับค่าใช้จ่ายและแน่นอนว่า คุณอาจอยากเลือกจัดวางเฟอร์นิเจอร์ด้วยตัวเอง ดังนั้นการวัดขนาดให้พอดีกับตำแหน่งก็เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากเลยทีเดียว

3. จำนวนผู้ใช้งาน

คาดการณ์จำนวนผู้ใช้งานเฟอร์นิเจอร์นั้นเพื่อเลือกวัสดุและรูปแบบให้ตอบการใช้งาน เช่น พื้นที่สำหรับเด็ก ก็จำเป็นต้องมีความทนทานและการประกอบอย่างแน่นหนา เพราะเด็กๆ อาจมีกิจกรรมที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้อย่างง่ายดาย เพื่อลดการเกิดเรื่องไม่คาดฝัน พื้นที่สำหรับเด็กจึงจำเป็นต้องพิถีพิถันและเอาใจใส่อย่างมาก รวมทั้งพื้นที่สำหรับรองรับแขกในการประกอบธุรกิจ ก็ควรเลือกที่มีความสวยงาม ตรงตามคอนเซปต์หรือ mood&tone เพื่อสร้างบรรยากาศอันดี ให้ความประทับใจแก่ผู้มาเยือนนั่นเอง

4. วัสดุที่เหมาะสม

วัสดุที่เหมาะสมกับพื้นที่ เพราะเฟอร์นิเจอร์มีการเลือกใช้วัสดุมากมายและมีความสวยงาม ความทนทานที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะในสไตล์บ้าน ออฟฟิศ สมัยใหม่ก็มีการเลือกรูปแบบที่โดดเด่นอย่างมาก ดังนั้นการเลือกวัสดุให้เข้ากันกับพื้นที่และมีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน การดูแลรักษาจึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญไม่แพ้กัน 

5. คุณภาพและบริการ

AS Furniture มั่นใจในทุกบริการและคุณภาพของสินค้า เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นผ่านการคัดคุณภาพและทดสอบความทนทานเป็นอย่างดี ในทุกกระบวนผลิตโดยช่างผู้เชี่ยวชาญกว่า 10 ปี และเครื่องมือทันสมัย พร้อมคัดเลือกทุกวัสดุในการประกอบอย่างคุ้มค่าเกินราคา จึงได้รับการยอมรับจากหลากหลายแบรนด์ในประเทศไทยไว้ใจให้เราเป็นผู้ผลิตและจัดสิ่งสินค้าให้โดยตรง 

ในทุกการตัดสินใจเลือกเฟอร์นิเจอร์จากเรา จึงมั่นใจได้ว่าใน 5 สิ่งที่ควรมีนั้น AS Furniture พร้อมบริการให้คุณอย่างครบครัน ชอบดีไซน์รูปแบบเฟอร์นิเจอร์อย่างไร ทักเข้ามาคุยกับเราได้ เรามีบริการผลิตสินค้าเฉพาะคุณโดยเฉพาะ

Asfurniturehome
สอบถาม