ไอเดียเลือกซื้อเก้าอี้บาร์ สำหรับธุรกิจคาเฟ่และร้านกาแฟ

ธุรกิจคาเฟ่และร้านกาแฟเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่กำลังมาแรง เพราะผู้ใช้บริการร้านเหล่านี้ไม่ได้มีเพียงแค่กลุ่มลูกค้าที่ต้องการดื่มกาแฟชิลๆ ในยามว่างเท่านั้น แต่ยังมีกลุ่มลูกค้าไม่น้อยที่เป็นนักเรียน นักศึกษา ที่นิยมมานั่งเล่นสังสรรค์ แล้วถ่ายรูปเก็บเอาไว้อัปโหลดลงโซเชียล ดังนั้น ร้านกาแฟหรือคาเฟ่ที่ดี นอกจากจะให้ความสำคัญเรื่องทำเลของร้าน เรื่องรสชาติของอาหารและเครื่องดื่มที่ต้องอร่อย ยังต้องให้ความสำคัญกับบรรยากาศและความสวยงามของร้านอีกด้วย ในบทความนี้จึงจะมาแนะนำไอเดียเลือกซื้อเก้าอี้บาร์ อีกหนึ่งเก้าอี้ที่ได้รับความนิยมธุรกิจคาเฟ่และร้านกาแฟ ว่าควรเลือกอย่างไรถึงจะสวย และโดดเด่นจนลูกค้าอยากเข้ามานั่ง

ไอเดียเลือกซื้อเก้าอี้บาร์ ให้ตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งาน

  1. เลือกเก้าอี้ที่เข้ากับสไตล์ของร้าน สิ่งแรกที่ทำให้ลูกค้าใหม่เข้าร้านของเราเป็นครั้งแรก นอกจากเมนูอาหาร เมนูเครื่องดื่มที่น่าสนใจแล้ว ดีไซน์และความสวยงามของร้าน ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้ลูกค้าสนใจและอยากเข้ามาใช้บริการ ถ้าหากคุณอยากให้ลูกค้าหน้าใหม่ๆ สนใจร้านของคุณ การแต่งร้านจะต้องดูกลมกลืนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน นั่นหมายความว่าเก้าอี้บาร์ที่ใช้งานจะต้องมีสไตล์ที่เหมาะสมกับร้านนั่นเอง
  2. เก้าอี้จะต้องแข็งแรงทนทาน การใช้เก้าอี้ที่แข็งแรงทนทาน นอกจากจะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมหรือซื้อเก้าอี้ใหม่มาทดแทนเก้าอี้ที่ชำรุดแล้ว การใช้เก้าอี้ที่แข็งแรงยังทำให้ลูกค้าสบายใจและพอใจมากกว่าการใช้เก้าอี้ที่สวยงามแต่ชำรุดนั่งแล้วไม่สบายตัว
  3. ความสูงต้องพอดีกับโต๊ะ ความสูงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อความสบายต่อการนั่ง และความเอนจอยในการทานอาหาร ถ้าอยากให้ลูกค้านั่งดื่มชิลๆ นั่งทานสบายๆ นานๆ คุณต้องระวังเรื่องนี้เป็นอย่างมาก
  4. สีของเก้าอี้จะต้องมีกลมกลืนหรือตัดกับสีของร้านของคุณให้มากที่สุด ร้านถึงจะดูดีและดึงดูดลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ

ตัวอย่างเก้าอี้บาร์ดีไซน์หรู ที่แนะนำให้ซื้อใช้งาน

1. CAIRO เก้าอี้บาร์ไม้

เป็นเก้าอี้สุดคูลที่นำเข้าจากต่างประเทศ วัสดุโครงเหล็กทั้งตัว เบาะทำจากไม้ รองรับน้ำหนักได้มากถึง 130 กก. เหมาะกับร้านสไตล์ลอฟท์ สไตล์โมเดิร์น

2. CROCUS เก้าอี้บาร์ทรงสูง เบาะผ้าโครงขาไม้

เป็นเก้าอี้บาร์ทรงสูงดีไซน์คลาสสิค วัสดุโครงไม้ทั้งตัว เบาะทำจากผ้าที่ให้ความรู้สึกนุ่มและนั่งสบาย ไม่ปวดหลัง

3. FRIGGA เก้าอี้บาร์ โครงขาไม้ เบาะหนัง PU

เป็นเก้าอี้บาร์ที่โครงทำมาจากขาไม้แท้ที่แข็งแรงและรับน้ำหนักได้มาก เบาะทำจากหนัง PU สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้

4. MASS เก้าอี้บาร์เบาะหนังปรับระดับได้

เป็นเก้าอี้ที่โครงทำมาจากขาเหล็ก เก้าอี้เบาะบุฟองน้ำหุ้มด้วยหนัง PU มีความแข็งแรงทนทานรองรับน้ำหนักได้มากถึง ได้มากถึง 100 กก. สามารถปรับเบาะขึ้นลงได้ มีดีไซน์ที่เรียบหรู มองแล้วดูโก้ดูอลังการ เหมาะกับร้านสไตล์มินิมอล

5. MOSCOW เก้าอี้เหล็กทรงสูง

เป็นเก้าอี้ที่ทั้งหรูและคลาสสิค เหมาะกับร้านสไตล์ลอฟท์ สไตล์โมเดิร์น สไตล์โคโรเนียล ตัวเก้าอี้ทำมาจากเหล็กทั้งหมด จึงสามารถใช้งานได้นาน และรองรับน้ำหนักได้มาก

สอบถาม