จัดพื้นที่ให้เป็น co-working space ในราคาประหยัด

co-working space

พื้นที่ให้เช่าในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็น cloud-office หรือ co-working space ที่เปิดให้นักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน หรือผู้ประกอบการได้เปลี่ยนสถานที่ในการทำงาน นัดประชุม หรือพบลูกค้าในสถานที่เอื้ออำนวยความสะดวก และมีห้องประชุมรองรับได้หลายกิจกรรม ธุรกิจ co-working space เติบโตอย่างมากโดยเฉพาะในปัจจุบันที่การทำงานในรูปแบบของ work for everywhere ขยายตัว

ไม่ว่าคุณจะมีร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านอาหาร โรงแรม ที่พัก โฮสเทล หรือพื้นที่ว่างและต้องการขยายกิจการ หรือปรับรูปแบบให้รองรับไลฟ์สไตล์การทำงานของคนรุ่นใหม่ การเริ่มต้นจัดพื้นที่ให้เป็น  co-working space จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ 

ไอเดียจัดพื้นที่ให้เป็น co-working space

เพราะการทำงานไม่จำกัดเพียงแค่โต๊ะคอมพิวเตอร์ หรือเก้าอี้สำนักงานเพียงอย่างเดียว อิสระของการจัดพื้นที่ในการทำงาน คุณสามารถใช้ไอเดียได้อย่างสร้างสรรค์เพื่อให้สามารถนั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือทำกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องใช้สมาธิได้อย่างอิสระ ดังนั้น เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง อุปกรณ์ต่างๆ จึงไม่มีรูปแบบตายตัว ในพื้นที่เดียวกันอาจมีหลายโซน ( zone ) เพื่อสร้างความแตกต่างและดึงดูดความน่าสนใจ ด้วยการเพิ่มลูกเล่นของเฟอร์นิเจอร์ในสีสันหลากหลาย และตกแต่งด้วยต้นไม้เพิ่มความสบายตา ให้พื้นที่ผ่อนคลายและสามารถใช้ไอเดียในการสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างเต็มที่

นั่งสบายได้ความอบอุ่น ด้วยการเลือกโต๊ะทานอาหาร หรือโต๊ะประชุมรองรับการทำงานเป็นทีม หรือสามารถนั่งทำงานได้หลายคน ประหยัดพื้นที่

จัดมุมสบายรองรับผู้ทำงานที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ได้บรรยากาศอิงธรรมชาติให้ความคิดสร้างสรรค์และไอเดียมากมายได้ระเบิดพลังออกมาในชั่วโมงการทำงานนี้ ผ่อนคลายสบายตา ด้วยเพดานสูง ปลอดโปร่ง ได้ความอิสระอย่างมาก เลยทีเดียว

ไม่ว่าจะมุมไหนก็สามารถจัดแต่ง ตกแต่งพื้นที่ให้ใช้สอยได้ครบครันด้วยการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีความแตกต่างแต่อำนวยความสะดวกได้ครบ ดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ในแบบที่คุณต้องการด้วยไอเดียความคิดสร้างสรรค์และเอกลักษณ์เฉพาะที่คุณต้องการ เพียงพูดคุยปรึกษากับเราเรื่องการผลิต

พิเศษสำหรับผู้ประกอบการ ทั้งเรื่องราคาสบายกระเป๋า การติดตั้งและการจัดส่ง พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย สอบถามได้ที่นี่

ASfurniture ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ราคาโรงงานที่แบรนด์ชั้นนำต่างๆ ทั่วประเทศให้ความไว้วางใจ รับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน บริการขนส่งและติดตั้งฟรี ในเขตพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป

สอบถาม