Collection for Start business

เฟอร์นิเจอร์ที่ต้องมี สำหรับสำนักงาน

หากพูดถึงสิ่งที่สำคัญของการเปิดสำนักงาน หรือการแต่งออฟฟิศ นอกจากเรื่องของทำเล และขนาดพื้นที่แล้ว เรื่องของเฟอร์นิเจอร์สำหรับสำนักงานก็เป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ทำงาน โต๊ะทำงาน โต๊ะประชุม หรือเฟอร์นิเจอร์สำหรับมุมพักผ่อน ซึ่งนอกจากเรื่องดีไซน์ ความแข็งแรงทนทานของเฟอร์นิเจอร์สำนักงานก็เป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจเลือกซื้อ เพราะถือเป็นอุปกรณ์สำนักงานที่ต้องใช้งานได้ดีในระยะยาว

วันนี้ ASFurniture ขอเสนอ “Collection for Start business” คอลเล็กชันเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ที่เราเลือกมาให้แล้วว่าเป็นของที่ต้องมี เพราะนอกจากดีไซน์ที่ทันสมัย ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศของที่ทำงานให้รู้สึกสบาย และอบอุ่น ทั้งยังมาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งาน และความทนทาน เรียกได้ว่าสวยคู่ทน คุ้มค่าแน่นอน

เก้าอี้ทำงาน

ส่วนประกอบทุกชิ้นคัดจากวัสดุพรีเมียม พร้อมดีไซน์ที่มีความสวยงามควบคู่ไปกับความรู้สึกสบาย

KEVIN

ดีไซน์เรียบหรูทันสมัย มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่คุ้มเกินราคา ด้วยดีไซน์โค้งรับทุกสรีระ แม้จะนั่งนานก็ยังรู้สึกสบาย วัสดุเบาะหุ้มด้วยผ้าตาข่าย และบุฟองน้ำอย่างดี

YOSHIDA

รูปทรงสวย ทันสมัย ปรับระดับเก้าอี้ด้วยระบบ Gas Lifting ให้ความนุ่มนวลเมื่อนั่ง วัสดุเบาะหุ้มด้วยผ้าตาข่าย บุฟองน้ำอย่างดี ดีไซน์โค้งรับทุกสรีระ

เก้าอี้ผู้บริหาร

นอกจากจะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือจากดีไซน์การออกแบบที่มีความพรีเมียม ยังมาพร้อมกับความสบายในการนั่ง จากการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง

EUGENE

ดีไซน์เรียบหรูทันสมัย หุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ PU Leather เกรดพรีเมียม ด้านในบุด้วยโฟมหนานุ่ม ให้ความรู้สึกนุ่ม กระชับ นั่งสบาย

ATOM

ขั้นสุดของความหรูหรา ขั้นกว่าของความสบาย ด้วยที่พักแขน และขาเก้าอี้จากวัสดุไม้แท้

เบาะหุ้มด้วยวัสดุหนัง PU บุฟองน้ำชั้นดี ให้ความสบายได้ทุกสัมผัส

RIO

รูปทรงทันสมัย พนักพิง และเบาะ หุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ PU สีดำ ให้ความรู้สึกพรีเมียม เบาะนั่งจากวัสดุโฟมหนานุ่ม ให้ความรู้สึกกระชับ นุ่มสบาย

โต๊ะทำงาน

อีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์สำหรับสำนักงาน ที่ต้องยกให้เรื่องความทนทานเป็นหลัก เพราะต้องรองรับน้ำหนักจากอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่อยู่บนโต๊ะได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือวัสดุไม้ของเรามีระดับสารฟอร์มัลดีไฮด์ในระดับต่ำ ไม่มีกลิ่นฉุน ปลอดภัยต่อระบบทางเดินหายใจ และผิวหนัง

CASPER

โต๊ะทำงาน ท็อปกระจกสีชา พร้อมลิ้นชักเก็บของ และรางคีย์บอร์ด แข็งแรงทนทานด้วยวัสดุจากไม้ปาติเกิล 

ANALAI

ดีไซน์เรียบง่าย แต่ใส่ฟังก์ชันการใช้งานมาแบบครบ ๆ ทั้งลิ้นชักเก็บของ และรางสำหรับวางคีย์บอร์ด แข็งแรง ทนทาน ด้วยโครงสร้างไม้ปาติเกิล

GENERY

โต๊ะทำงานที่มากับชั้นวางของถึง 7 ล็อก สำหรับวางอุปกรณ์สำนักงานต่าง ๆ พร้อมลิ้นชักเก็บของ แข็งแรง ทนทาน ด้วยโครงสร้างไม้ปาติเกิล

CASSIDY

โต๊ะหน้ากว้าง ดีไซน์มินิมอล ท็อปด้วยกระจกสีชา พร้อมลิ้นชักเก็บของถึง 4 จุด 

แข็งแรง ทนทาน ด้วยโครงสร้างไม้ปาติเกิล

FORCE

จะใช้เป็นโต๊ะสำหรับผู้บริหารก็ได้ หรือเป็นโต๊ะไว้ใช้นั่งประชุมร่วมกันก็ดี โครงสร้างทำจากไม้ MDF (Medium Density FiberBoard) พร้อมตู้ลิ้นชักระบบ Central Lock และรับประกันโครงสร้างถึง 6 เดือน

เราหวังว่าจะตอบโจทย์กับผู้ที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์สำหรับสำนักงานได้เป็นอย่างดี เพราะที่ ASFurniture เราให้ความสำคัญกับการเลือกใช้วัสดุ และทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

สอบถาม