ไอเดียตกแต่งห้องให้สบายๆ ด้วยกลิ่นอายของชายฝั่งทะเล

“ทะเล” สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของใครหลายคน เพราะบรรยากาศที่แสนชิล ด้วยการนั่งดูคลื่นกระทบฝั่ง พร้อมกับพระอาทิตย์ตกดิน เหมือนเป็นเครื่องฮีลสภาพจิตใจที่ดี จะไปเที่ยวตอนไหนไปเที่ยวเมื่อไหร่ก็เหมือนได้ชาร์จแบตให้ตัวเองอยู่เสมอ คงจะดีไม่น้อยถ้าเราจะมีบ้าน มีห้องพักที่ให้ฟีลเหมือนนั่งอยู่ริมชายฝั่งทะเล ได้บรรยากาศชิลๆ เหมือนได้แฮงเอ้าท์ตลอดเวลา

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียเปลี่ยนบ้าน หรือห้องพักให้มีบรรยากาศของชายฝั่งทะเล แต่ไม่รู้จะแต่งแบบไหนดีก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะในวันนี้ ASFURNITURE จะมาแนะนำไอเดียเปลี่ยนตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้อง ให้มีบรรยากาศชิลๆ กลิ่นอายทะเล ให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่ามีชายหาดส่วนตัว

ไอเดียตกแต่งห้องให้ชิล ได้กลิ่นอายชายฝั่งทะเล

เน้นสีฟ้า-สีขาวในการตกแต่งห้อง

เมื่อเรานึกถึง “ทะเล” สิ่งแรกๆ ที่หลายคนนึกถึงก็คือ น้ำทะเลสีฟ้าตัดกับชายหาดสีขาว และท้องฟ้าที่มีสีฟ้าสดใส ดังนั้นแล้วการแต่งห้องให้มีกลิ่นอายทะเล ให้มีบรรยากาศเหมือนอยู่ริมทะเลจริงๆ ควรตกแต่งบ้านของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง หรือสีทาบ้าน ให้มีโทนสีฟ้า-สีขาวจะดีที่สุด

ต้องสว่างและปลอดโปร่งด้วยแสงจากธรรมชาติ

อยากได้ห้องที่ได้ฟีลเหมือนอยู่ริมทะเล เรื่องของแสงสว่างเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เพราะบรรยากาศริมทะเลที่คนส่วนใหญ่ชอบและนึกถึงเป็นลำดับแรกๆ ย่อมเป็นแสงแดดอ่อนๆ ในยามเช้า ถ้าคุณอยากได้ห้องที่มีกลิ่นอายของชายฝั่งทะเล ควรตกแต่งห้องให้มีแสงส่องอย่างทั่วถึง โดยใช้ม่านบางๆ กั้นแสง เพื่อไม่ให้สว่างและร้อนเกินไป

สร้างบรรยากาศสบายๆ ให้ห้องของคุณ

สร้างบรรยากาศสุดแสนสบายให้ห้องของคุณ ด้วยมุมพักผ่อน มุมส่วนตัว โดยเลือกใช้โซฟาขนาดเล็กพร้อมหมอนอิงนุ่มๆ โต๊ะ-เก้าอี้ไม้สาน หรือจะใช้เปลผ้าตกแต่งห้อง เพื่อเพิ่มบรรยากาศชิลๆ ให้เหมือนกับอยู่ริมทะเลมากยิ่งขึ้น

เน้นความเป็นธรรมชาติ

ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานในห้อง ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ เตียง โซฟา หรือชั้นวางของอื่นๆ ให้เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากไม้ที่มีโทนสีเบจสลับกับสีฟ้า สีขาว ยิ่งทำมาจากหวายก็ยิ่งดี เพราะการใช้เฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ จะช่วยให้ห้องดูเป็นธรรมชาติ มีความสบายเหมือนไปเที่ยวทะเลจริงๆ

ของตกแต่งจากชายฝั่ง

เพิ่มกลิ่นอายของชายฝั่งทะเลให้เข้มข้นกว่าเดิม ด้วยของตกแต่งขนาดเล็ก อาทิ เปลือกหอย ปะการัง สมอเรือ ฯลฯ ก็ช่วยให้ห้องของคุณมีกลิ่นอายเหมือนกับอยู่ริมทะเลจริงๆ แล้วล่ะ แต่ถ้าใครยังรู้สึกว่าห้องยังไม่สดใส ไม่สดชื่นเหมือนอยู่ริมทะเล แนะนำให้ตกแต่งห้องด้วยดอกไม้ขนาดเล็ก หรือแท่งน้ำหอมปรับอากาศกลิ่นทะเล ก็จะช่วยสร้างบรรยากาศให้เหมือนกับอยู่ริมทะเลตลอดเวลา

สนใจสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านคุณภาพดี ราคาคุ้มค่าสบายกระเป๋า พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ ฟรีบริการติดตั้ง สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 091-727-6520 

สอบถาม