ชุดโซฟารับแขกสำหรับคลิกนิกทำฟัน

คลินิกทำฟัน

คลินิกทำฟัน อีกหนึ่งธุรกิจที่เป็นที่น่าจับตามองและมีนักลงทุนให้ความสนใจอย่างมาก อัตราการขยายตัวของธุรกิจคลินิกทำฟันมีแนวโน้มที่จะเติบโตและสูงขึ้นเรื่อยๆ และมีการแข่งขันสูงมากยิ่งขึ้นการเริ่มต้นธุรกิจ รวมทั้งการปรับปรุง พัฒนาธุรกิจให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น จึงไม่ใช่เพียงฝีมือการันตีคุณภาพด้วยทันตแพทย์ การให้บริการเท่านั้น การตกแต่งสร้างบรรยากาศให้น่าสนใจ สวยงาม อบอุ่นและเป็นกันเอง ยังเป็นการเพิ่มแรงดึงดูดจากผู้ใช้บริการได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่กำลังมีแผนการก่อสร้าง หรือเริ่มต้นธุรกิจคลินิกทำฟัน วันนี้ asfurniture ขอนำเสนอเรื่องราวดีๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมก่อนการลงทุน

เริ่มต้นธุรกิจคลินิกทำฟันยังไงให้รุ่งโรจน์

เริ่มต้นด้วยการวางแผน สิ่งที่ต้องคำนึงถึง มีดังนี้

  • ทันตแพทย์ ความเชี่ยวชาญของคุณหมอที่จะเข้ามาทำการดูแลรักษาในด้านต่างๆ ควรเป็นใครบ้าง 
  • ทำเลพื้นที่ของคลินิกเป็นอย่างไร
  • ดีไซน์พื้นที่อย่างไร คอนเซปต์เป็นแบบไหน 
  • มีอุปกรณ์ทางการแพทย์ใดบ้าง ขาดเหลือ สิ่งใดบ้าง 
  • ระบบเวรระเบียน ระบบการจัดการเป็นอย่างไร 
  • มีพนักงานใดบ้างที่ต้องเตรียมพร้อม พนักงานต้อนรับ พนักงานบัญชี การตลาด ฯลฯ 
  • การเงิน งบประมาณที่มี เป็นอย่างไร ครอบคลุมหรือไม่ 
  • ข้อกฎหมายต่างๆ ท้งด้านการขออนุญาติจัดตั้ง การจดทะเบียนและการโฆษณา

การเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับคอนเซปต์ของคลินิก

การเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับโทนสี คอนเซปต์ของคลิกนิกทำฟันที่คุณได้วางแผนเอาไว้เป็นอย่างไร แต่ละพื้นที่การใช้งาน พื้นที่รับรองลูกค้า พื้นที่เคานต์เตอร์ลงทะเบียน ห้องรักษา ห้องเอกซเรย์ ฯลฯ  ควรต้องมีเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงานเท่าไหร่ ขนาดเท่าไหร่ 

ในการตัดสินใจเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ หากซื้อเป็นชิ้นๆ นำมาจัดวาง หากคุณไม่มีความเชี่ยวชาญหรือการ match เฟอร์นิเจอร์ให้ลงตัวก็อาจทำให้พื้นที่นั้นดูไม่สวยงาม และสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายในการปรับเปลี่ยน โดยเฉพาะชุดโซฟาในพื้นที่ส่วนรับรองลูกค้า อันเป็นด่านแรกที่ช่วยสร้างความประทับใจเป็นส่วนสำคัญที่มองข้ามไม่ได้เลยทีเดียว

KNIGHT อาร์มแชร์

ผ้ากำมะหยี่ขนสั้น นั่งสบายด้วยวัสดุนำเข้า ทนทานด้วยโครงไม้สะเดา มาพร้อมสตูลวางเท้าที่สามารถจัดเก็บสิ่งของอเนกประสงค์ได้พร้อมหมอน 1 ใบ รับประกันโครงสร้าง 1 ปีเต็ม

ASFurniture ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่ผู้ประกอบการสามารถออกแบบได้เอง เลือกได้ว่าต้องการเฟอร์นิเจอร์รูปแบบไหน เพราะเราเป็นผู้ผลิตที่ให้บริการแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทยกว่า 30 ปี เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นจึงมีคุณภาพ สวยงาม แข็งแรงทนทานและปรับรูปแบบได้ตามสไตล์ที่ชื่นชอบ สั่งเฟอร์นิเจอร์เป็นเซ็ต พร้อมจัดส่งและติดตั้งฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล

พิเศษ! สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการสั่งผลิตในจำนวนมาก สามารถสอบถามโปรโมชั่น ติดต่อแอดมิน

สอบถาม