ส่องชุดโต๊ะอาหารขนาดเล็กหลากสไตล์ แนวไหนที่ใช่สำหรับคุณ!

อยากมีชุดโต๊ะอาหารเป็นของตัวเอง แต่ด้วยพื้นที่ที่มีขนาดจำกัด การเลือกโต๊ะอาหารที่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่ายกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะนอกจากจะต้องคำนึงถึงความสวยงามของโต๊ะแล้ว ยังต้องคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอยภายในห้องพักอีกด้วย เพื่อให้การมองหาชุดโต๊ะอาหารดีๆ สักชุดเป็นเรื่องง่าย ในวันนี้ Asfurniture จึงจะมาแนะนำไอเดียเลือกชุดโต๊ะอาหารให้ได้ทั้งสีที่สวยถูกใจ ดีไซน์เก๋สะดุดตา และประหยัดพื้นที่ใช้สอย พร้อมกับแนะนำ 5 ชุดโต๊ะอาหารดีไซน์เก๋ ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ!

ไอเดียเลือกซื้อโต๊ะอาหารให้ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน และดีไซน์สวยถูกใจ

 • จำนวนผู้ใช้งาน – เพื่อให้เลือกชุดโต๊ะอาหารขนาดที่ไม่ใหญ่จนกีดขวางเดิน และไม่เล็กจนนั่งไม่สะดวก แนะนำให้เลือกชุดโต๊ะอาหารให้พอดีกับจำนวนผู้ใช้งาน
 • รูปทรงของโต๊ะอาหาร – รูปทรงที่แตกต่างกันของโต๊ะกินข้าว มีผลต่อการจัดวางเป็นอย่างมาก ถ้าคุณไม่อยากให้บ้านดูรก และอยากให้ชุดโต๊ะอาหารของคุณจัดวางได้อย่างสะดวกสบายเราขอแนะนำให้ใช้โต๊ะอาหารทรงสี่เหลี่ยม
 • ดีไซน์ของโต๊ะอาหาร – การที่มีพื้นที่ใช้สอยที่จำกัดแล้วเลือกใช้โต๊ะอาหารที่มีดีไซน์โปร่ง ดีไซน์เรียบๆ ตกแต่งง่ายๆ ไม่เกะกะสายตาจนเกินไป ช่วยให้ที่พักของคุณดูกว้าง ดูสบายตาได้เป็นอย่างมาก
 • วัสดุของชุดโต๊ะอาหาร – ถ้าอยากให้ชุดโต๊ะอาหารขนาดเล็กของคุณ มีดีไซน์ที่เข้าสไตล์ของห้องพัก เราขอแนะนำให้คุณเลือกวัสดุของชุดโต๊ะอาหาร ดังนี้
  • ไม้: ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีความเป็นธรรมชาติ จะหรูหรา เรียบง่ายก็ได้หมดขึ้นอยู่กับการออกแบบ โต๊ะอาหารที่ทำมาจากไม้จึงเหมาะกับบ้านทุกสไตล์
  • กระจก: ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่งสบาย นำไปดีไซน์หรือพัฒนาชุดโต๊ะอาหารยังไงก็สวยจึงเหมาะกับบ้านทุกสไตล์
  • หินอ่อน: ให้ความเรียบหรู แพง เหมาะกับบ้านสไตล์โมเดิร์น
  • เหล็ก: ให้ความรู้สึกแข็งแรง เท่ และน่าเกรงขาม ชุดโต๊ะอาหารที่ทำจากเหล็กทั้งหมดจึงเหมาะกับบ้านสไตล์ลอฟท์

5 ชุดโต๊ะอาหารขนาดเล็ก ดีไซน์เก๋ น่าใช้งาน

1. CLEARLUCRE (เคลียร์ลูซ) ชุดโต๊ะอาหารสุดหรู

ชุดโต๊ะอาหารที่นำเข้าจากต่างประเทศ ท็อปไม้ปาติเกิ้ลปิดผิวลายหิน ขาโต๊ะทำจากเหล็ก เก้าอี้ทำจากผ้าเกรดพรีเมี่ยม พนักพิงโค้งรับสรีระนั่งได้สบายไม่ปวดหลัง วัสดุมีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน

2. JAYDENSPHINX ชุดโต๊ะอาหารดีไซน์เรียบหรู เท่

เป็นชุดโต๊ะอาหารที่นำเข้าจากต่างประเทศ ส่วนของโต๊ะทำจากกระจกทรงกลม ส่วนของขาโต๊ะทำจากเหล็กชุบโครเมี่ยมที่ให้ความเรียบหรูเงางาม เก้าอี้ก็ทำจากหนังที่บุด้วยฟองน้ำอย่างดี นั่งสบาย เคลื่อนย้ายสะดวก

3. JOSHUALHASA ชุดโต๊ะอาหาร 2 ที่นั่ง

ชุดโต๊ะอาหารดีไซน์สุดเรียบหรู ส่วนของโต๊ะทำขึ้นจากกระจกผสมกับโครงเหล็กสีทองและสีเงิน ที่มาพร้อมกับเก้าอี้เบาหนังสีเทาที่ทั้งเก๋ทั้งนั่งสบาย

4. JOSHUADEMON ชุดโต๊ะอาหาร 3 ที่นั่ง

ใครอยากได้โต๊ะอาหารสีคัลเลอร์ฟูลสดใส แต่ดีไซน์สุดหรูเราขอแนะนำ JOSHUADEMON ชุดโต๊ะอาหาร 3 ที่นั่ง ที่ส่วนของโต๊ะทำจากกระจกนิรภัยและเหล็ก ทำให้แข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้ค่อนข้างมาก ในส่วนของเก้าอี้ก็ทำมาจากผ้ากำมะหยี่เกรดพรีเมียม ที่นุ่มสบายไม่ระคายเคืองผิว ที่ผ่านการออกแบบให้มีความกว้างขวาง นั่งนานก็ไม่มีอาการปวดหลัง

5. ROMELANA ชุดโต๊ะอาหารดีไซน์คลาสสิค

เป็นชุดโต๊ะอาหาร 2 ที่นั่ง ที่นำเข้าจากต่างประเทศ ส่วนของโต๊ะทำจากกระจกและเหล็กชุบโครเมี่ยม ในส่วนของเก้าอี้ทำจากผ้ากำมะหยี่ ที่ให้ความเก๋และสัมผัสที่นุ่มสบายตัว เบาะใหญ่ นั่งสบาย ไม่ปวดหลัง รองรับน้ำหนักได้มากถึง 120 กก.

สอบถาม