โต๊ะเครื่องแป้งฟังก์ชันจัดเต็ม เรียบหรูดูมีสไตล์

โต๊ะเครื่องแป้ง

โต๊ะเครื่องแป้ง หนึ่งไอเทมสุดฮิตของห้องที่ขาดไม่ได้แน่นอน เพราะโต๊ะเครื่องแป้งเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยเฉพาะสาว ๆ ทั้งหลายที่ถือได้ว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ตัวเด็ดที่ต้องมี เพราะสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เป็นเฟอร์นิเจอร์ให้ห้องของคุณดูสวยและน่ารักขึ้น  ซึ่งการมีโต๊ะเครื่องแป้งที่ฟังก์ชันจัดเต็ม เรียบหรูดีมีสไตล์ก็คงจะดีไม่น้อย บทความนี้เราจึงของมาแนะนำโต๊ะเครื่องแป้งที่ดูดีมีสไตล์ และฟังก์ชันครบให้ได้เลือกกัน

แต่ก่อนจะไปดูโต๊ะเครื่องแป้งแต่ละแบบ เรามาดูโต๊ะเครื่องแป้งแต่ละแบบ และประโยชน์ของโต๊ะเครื่องแป้งกันก่อนดีกว่า ว่ามันมีดีอะไรบ้างนะ

ประเภทของโต๊ะเครื่องแป้ง

โต๊ะเครื่องแป้งแบบนั่งพื้น เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่มีขนาดกะทัดรัด ไม่ใหญ่มากนัก เหมาะสำหรับห้องขนาดเล็ก มีพื้นที่น้อย ใช้เป็นที่นั่งแต่งหน้ากับพื้น เป็นโต๊ะเล็ก ๆ ที่ดูน่ารักน่าใช้งาน 

โต๊ะเครื่องแป้งแบบนั่ง ถือเป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่นิยมใช้กันมากที่สุด มักจะวางขายแบบเป็นชุดพร้อมเก้าอี้

โต๊ะเครื่องแป้งแบบยืน เป็นอีกหนึ่งโต๊ะเครื่องแป้งที่นิยมไม่แพ้กัน โดยมีลักษณะทรงสูง เหมาะสำหรับการยืนแต่งหน้าโดยเฉพาะ

โต๊ะเครื่องแป้งแบบบิวท์อิน (Built in) เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่ฝังติดกับผนัง ประหยัดพื้นที่ แต่ขอเสียคือไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ประโยชน์ของโต๊ะเครื่องแป้ง

  1. ช่วยให้ห้องเป็นระเบียบ หยิบใช้สะดวก ซึ่งในปัจจุบันมีการเพิ่มดีเทลแบบมีลิ้นชัก มีชั้นวางของ กระจก ที่ทำให้เลือกใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น 
  2. ช่วยป้องกันฝุ่นและสิ่งสกปรก 
  3. ช่วยลดอาการแพ้ คัน หรือเป็นสิวจากอุปกรณ์แต่งหน้าที่ไม่สะอาด
  4. ช่วยให้เครื่องสำอางไม่ดูหมองและเก่าง่าย

Asfurniture ก็เป็นผู้ผลิตโต๊ะเครื่องแป้ง และเฟอร์นิเจอร์หลากหลายที่แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของประเทศไทยให้การยอมรับ โดย Asfurniture ก็มีโต๊ะเครื่องแป้งหลากหลาย ๆ แบบให้ได้เลือกแมทช์กับห้องและบ้านของคุณ โดยเราขอนำโต๊ะเครื่องแป้งบางส่วนมาแนะนำให้ได้รู้จักกัน

ALANTA โต๊ะเครื่องแป้ง พร้อมสตูล ออกแบบมาด้วยดีไซน์สวยเก๋ มีให้เลือกหลากสีสัน ทำขึ้นจากไม้ปาติเกิล แข็งแรง ทนทาน มาพร้อมกระจกและช่องเก็บของ และสตูล 1 ตัวเพื่อความสะดวกสบาย

สอบถาม