รับทำเฟอร์นิเจอร์ตามสั่งคุณภาพ มาตรฐานยุโรป ราคาโรงงาน

บริการที่เราออกแบบมาเพื่อ “ธุรกิจคุณ”

Asfurniturehome Solution เปลี่ยนโจทย์ยากสำหรับคนรักบ้าน เจ้าของธุรกิจที่อยากมีชุดเฟอร์นิเจอร์ออฟิศ หรือสำนักงานสวยๆ ในราคาสบายกระเป๋า (ราคาโรงงาน) ให้สวยโดดเด่น อยู่ได้สบายทั้งพนักงานและผู้อยู่อาศัย

ไม่ว่าจะโซฟา เบาะหนังแท้ หนังพียู โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน โซฟาปรับนอนได้ เราออกแบบให้เหมาะกับทุกพื้นที่ใช้สอย เพื่อให้ทุกพื้นที่ของธุรกิจคุณมีคาแรคเตอร์ในแบบที่เป็นตัวเอง เสริมศักยภาพทางธุรกิจ ติดต่องาน หรือเป็นห้องรับรอง “เราเชื่อว่าทุกพื้นที่มีความหมายกับผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้าน โรงงาน บริษัทฯ หรือห้างร้าน”

รีวิวจริงจากลูกค้า

เราอยู่เบื้องหลังความสำเร็จให้กับธุรกิจและแบรนด์มากมาย ทั้งธุรกิจ โรงแรม สถานที่ราชการ โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า รีสอร์ท ออฟฟิศและธุรกิจชั้นนำ

ลูกค้าของเรา

เราพร้อมให้บริการ

คุ้มราคา

เฟอร์นิเจอร์ตามแบบได้เอง สามารถปรึกษา หรือให้เราแนะนำ ทั้งการเลือกวัสดุ กระบวนการผลิต และระยะเวลาในการผลิต เพื่อให้คุณสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้

มากประสบการณ์

ด้วยประสบการณ์ของเรา เราจึงมีความชำนาญ และเป็นพันธมิตรกับ โรงงานผู้ผลิตวัสดุและอุปกรณ์ในการทำเฟอร์นิเจอร์ ทั้งวัสดุและรูปแบบเฟอร์นิเจอร์

น้อยชิ้นก็สั่งได้

ผลิตเฟอร์นิเจอร์จำนวนน้อยไว้ใช้ในบ้านหรือสำนักงานผลิตตามจำนวนเพื่อใช้ภายในร้านอาหาร โรงแรม ทางเราพร้อมและยินดีให้คำปรึกษา ช่วยเหลือคุณเต็มที่

ควบคุมมาตรฐาน

เราควบคุมมาตรฐานการผลิต ให้เฟอร์นิเจอร์ตามสั่งทุกชิ้น มีคุณภาพสูง ทนทาน เราเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพและมีความยืดหยุ่น ตั้งแต่โครงสร้างจนถึงมือลูกค้า

ช่วยคุณออกแบบได้

บอกความต้องการของคุณ จุดประสงค์ในการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ที่คุณชื่นชอบ รูปแบบ ฟังก์ชัน แล้วปล่อยให้เป็นหน้าที่เราต่อได้ง่ายๆ

มีรับประกัน

เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่ผลิตจาก Asfurniture เรากล้ารับประกันให้คุณทุกชิ้น ทุกแบบ เพื่อความสบายใจของธุรกิจคุณ โปรดดูเงื่อนไขการรับประกัน

โต๊ะกลาง
เก้าอี้สำนักงาน
ห้องนอน
ดูทั้งหมด
โซฟา เบาะหนังแท้ หนังพียู ช่วยให้ออฟฟิศของคุณดูอบอุ่น เพิ่มความผ่อนคลาย แถมยังดูมีไตล์อีกด้วย
ชุดโต๊ะอาหาร แคนทีน โต๊ะที่นั่งสบายอย่างเป็นกันเอง เพิ่มพลังการทำงานให้พนักงานได้เป็นอย่างดี

ผลงานที่ผ่านมาของเรา