ไอเดียตกแต่ง homestay ให้ผู้พักได้ผ่อนคลายอย่างเต็มอิ่ม

homestay

โฮมสเตย์ ( homestay ) รองรับการเดินทางของนักท่องเที่ยวให้สามารถพักผ่อนภายใต้ธรรมชาติรายล้อมได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนท่ามกลางภูเขา ต้นไม้ใหญ่ หรือที่พักอากาศริมชายหาดก็ได้การผ่อนคลายอย่างที่สุด เรียกว่าปัจจุบันธุรกิจให้บริการที่พักในรูปแบบของโฮมสเตย์กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่นักท่องเที่ยวเลือกใช้บริการเป็นอันดับต้นๆ

การเลือกพักผ่อนในโฮมสเตย์ ( homestay ) จะมีความแตกต่างจากแหล่งที่พักทั่วไป เสน่ห์ของที่พักรูปแบบนี้ก็คือการได้อยู่ร่วมกันภายในอาคาร บ้านของเจ้าของพื้นที่ที่อาจเปิดให้บริการห้องพักเพียงไม่กี่ห้อง หรือจำกัดจำนวนผู้เข้าาพักเพียงไม่กี่คน ทำให้ได้ความอบอุ่นและได้เรียนรู้วิถีชีวิตของคนในพื้นที่นั้นๆ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการศึกษาธรรมชาติร่วมกับการใช้ชีวิต ความอบอุ่นในการต้อนรับของผู้คนในพื้นที่ อาหารต่างๆ สร้างเสน่ห์อย่างมากและเรียกได้ว่า ที่พักประเภทนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

โฮมสเตย์เสน่ห์แห่งการพักผ่อนอย่างเป็นธรรมชาติ

หากคุณกำลังมองหาธุรกิจรองรับนักท่องเที่ยว ต้องการปรับเปลี่ยนพื้นที่ในบ้านให้สามารถเป็นที่อยู่อาศัยในรูปแบบโฮมสเตย์ได้ นี่คือไอเดียที่เรารวบรวมมาให้คุณสามารถลงมือทำเพื่อสร้างรายได้ได้อย่างง่ายดาย 

  1. ความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญ ทั้งบริเวณบ้าน พื้นที่ ห้องพักไม่มีกลิ่นอับชื้น โปร่งโล่งสบาย มีการเปลี่ยนผ้าปูที่นอน หมอนเครื่องนอนทุกครั้งหลังจากรองรับแขกผู้เข้าพัก 
  2. ความปลอดภัยทั้งจากผู้ไม่ประสงค์ดีและรวมถึงสัตว์แมลงต่างๆ 
  3. ห้องน้ำสามารถรองรับแขกผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี มีฟังก์ชั่นในการอำนวยความสะดวกครบถ้วนและต้องสะอาดอย่างที่สุด ระบายกลิ่นได้ดี ไม่มีกลิ่นตกค้างและไม่มีเชื้อรา
  4. แสงสว่างทั่วถึง ทั้งแสงธรรมชาติและแสงไฟส่องสว่าง 
  5. ตกแต่งบรรยกาศเพิ่มความน่าสนใจและดึงดูดผู้เข้าพัก นอกจากความสะอาดแล้วการที่มีการจัด ตกแต่งบริเวณที่พักให้สวยงามก็ยิ่งเป็นการเพิ่มบรรยากาศให้ผ่อนคลายได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย
  6. เลือกของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ ที่ลงตัวเข้ากับสไตล์โฮมสเตย์ของคุณ โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความแข็งแรง เรียบง่าย สวยงาม เช่น
เก้าอี้ทานอาหาร ACCO Modern style
โต๊ะทานอาหาร AIRA Vintage Style

เรียบง่ายแต่ให้ความแข็งแรง ใช้งานได้ยาวนาน สัมผัสนุ่มสบายอบอุ่นเหมือนได้ร่วมทานอาหารกับคนในครอบครัวสุขสันต์ เติมเต็มทุกอารมณ์ให้อิ่มอาหารยาวนานเพิ่มอรรธรสในมื้ออาหารมากยิ่งขึ้น

แม้ว่าโฮมสเตย์จะเป็นที่พักที่อยู่ร่วมกับเจ้าของบ้าน แต่ก็ไม่ควรลืมว่าผู้เข้าพักต้องการความเป็นส่วนตัวด้วยเช่นกัน ดังนั้นในแต่ละพื้นที่โดยเฉพาะห้องพักนั้นควรอำนวยความสะดวกและความเป็นส่วนตัวให้พวกเขาด้วยเช่นเดียวกัน เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถดำเนินธุรกิจที่พักโฮมสเตย์ได้แล้วล่ะ

ASfurniture เฟอร์นิเจอร์ราคาโรงงาน สวยงามครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน รองรับธุรกิจทุกระดับ เล็ก กลางและใหญ่ ทุกชิ้นคัดคุณภาพอย่างดีและมีการรับประกันหลังการใช้งาน  โดยหากท่านกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ราคาประหยัด คุ้มค่าต่อการลงทุน ก็สามารถติดต่อทีมงานเพื่อเข้าวัดพื้นที่ หรือร่วมออกแบบคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์กับเราได้เช่นเดียวกัน 

บริการอย่างเป็นกันเอง เชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์คุณภาพราคาสบายกระเป๋า ด้วยการให้บริการยาวนานกว่า 30 ปี และหลากหลายแบรนด์ให้ความไว้วางใจในการเลือกให้เราเป็นผู้ผลิตสินค้าเพื่อจัดจำหน่าย

พิเศษสำหรับผู้ประกอบการ สามารถสอบถามโปรโมชั่นผู้ประกอบการได้ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ 

สอบถาม