ไอเดียการแต่งห้องรับรองลูกค้าให้ปลอดโปร่งและประทับใจ

ไอเดียแต่งห้องรับรอง

เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณจัดวาง ตกแต่งห้องรับรองลูกค้าให้ประทับใจ นอกจากความโปร่ง โล่งสบายแล้วยังต้องมีความสวยงาม ลงตัวซึ่งนั่นสะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์ตัวตนของบริษัท หรือกิจการนั้นๆ เป็นอย่างดี แน่นอนว่าหากคุณเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากัน สีสันลงตัวอย่างมีความคิดสร้างสรรค์ ย่อมสร้างความประทับใจให้แก่ผู้มาเยือนได้อย่างมาก และนี่คือไอเดียที่คุณไม่ควรพลาด

เคล็ดลับจัดพื้นที่รับรองลูกค้าให้ประทับใจ

 1. เลือกใช้สีคอนทราสต์สีสว่างจะช่วยให้ห้องดูใหญ่ขึ้น สบายตามากขึ้น การเลือกใช้โทนสีสามารถปรับความรู้สึกและสร้างอารมณ์ กระตุ้นความรู้สึกได้เป็นอย่างดี ห้องที่มีโทนสีสบายตา หรือสีสว่างจะสะท้อนแสงแดด ให้อารมณ์ดี สบาย ไม่อึดอัด ในขณะที่ห้องที่ใช้โทนเข้ม สีทึบจะดูดซับแสงและยังช่วยให้รู้สึกอึดอัด ไม่สบายตัว ทำให้ผู้ที่อยู่ในพื้นที่รู้สึกเป็นกังวลกับบางอย่าง
 2. ผนังห้องมีดีไซน์ได้ด้วยการเลือกใช้วอลเปเปอร์ หรือการผสมผสานโทนสีอย่างสร้างสรรค์ ก็ช่วยเผยให้เห็นสไตล์อันโดดเด่นได้อย่างดี เพิ่มความสนุกสนานช่วยให้ผ่อนคลายได้
 3. ห้องควรเปิดรับแสงธรรมชาติ แม้ว่าคุณจะมีไอเดียหรือฝีมือในการจัดแสงไฟดีแค่ไหน ในส่วนห้องรับรองลูกค้าอย่างไรก็ตามจำเป็นอย่างยิ่งที่ควรให้ผู้มาเยือนผ่อนคลาย สบาย ดังนั้นจึงไม่มีแสงไหนที่ดีไปกว่าแสงธรรมชาติแล้วล่ะ
 4. จัดเฟอร์นิเจอร์ให้มีจุดสนใจเพียงจุดเดียว โดยเฉพาะห้องรับแขก จุดสนใจควรอยู่ที่ชุดโต๊ะรับแขกที่ดูสบาย นั่งแล้วรู้สึกได้ถึงความมั่นใจ ปลอดภัย นุ่มลื่น จากวัสดุที่เลือกใช้
 5. โซฟาที่ผ่อนคลาย นุ่มนั่งสลายและมีขนาดพอดีกับพื้นที่ พร้อมชุดโต๊ะวางเครื่องดื่มและนิตยสาร วารสารของธุรกิจของคุณ แบบนี้ก็ช่วยให้ผ่อนคลายและรู้สึกเป็นกันเองได้มากยิ่งขึ้น

ห้องรับรองลูกค้าไม่ควรวางเฟอร์นิเจอร์มากเกินไป เพราะห้องนี้ พื้นที่นี้จำเป็นต้องรู้สึกโปร่งสบาย เมื่อได้เข้ามาแล้วสัมผัสได้ถึงความไว้วางใจ เชื่อมั่นในธุรกิจของคุณ ห้องนี้จึงควรเผยให้เห็นตัวตนและสร้างความเชื่อมั่นมากที่สุด ดังนั้นจึงควรเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ ASfurniture เฟอร์นิเจอร์คุณภาพราคาโรงงาน เราผลิตและจัดจำหน่ายเอง จึงคัดสรรและดูแลทุกขั้นตอนด้วยตัวเองจากประสบการณ์กว่า 30 ปี ที่หลากหลายแบรนด์ให้ความไว้วางใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งในทุกธุรกิจทั่วประเทศ

 • บริการจัดจำหน่ายพร้อมส่งเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น
 • บริการติดตั้งโดยผู้ชำนาญการ
 • รับประกันผลงานพร้อมบริการหลังการขายสุดประทับใจ
 • งานเนี๊ยบ เฟอร์นิเจอร์คุณภาพราคาโรงงาน ดีไซน์โดนใจราคาสบายกระเป๋า
 • สั่งซื้อจำนวนมากสำหรับกิจการ ยินดีให้คำแนะนำและประเมินราคาฟรี

มนุษย์ควรนอนอย่างน้อยวันละ 8 ชั่วโมงต่อวันเป็นอย่างต่ำ เนื่องจากว่าในขณะนอนหลับเป็นช่วงฟื้นฟูระบบต่างๆ ของร่างกายที่เห็นผลดีที่สุด ดังนั้น เราไปดูประโยชน์ของการนอนหลับกันว่าดีอย่างไรบ้าง?

 • ช่วยให้หัวใจแข็งแรง
 • ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย
 • ช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น รู้สึกกระปรี้กระเปร่า รู้สึกอารมณ์ดีตลอดทั้งวัน
 • ช่วยในเรื่องความจำให้ดีและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ติดตามข่าวสาร สอบถาม สั่งผลิตเฟอร์นิเจอร์ หรือสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ได้ทุกช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้

สอบถาม