รวมข้อดีโต๊ะอาหารท็อปหิน สวยหรูดูมีสไตล์

โต๊ะท็อปหิน

ท็อปหินมักถูกนำมาทำเป็นท็อปเฟอร์นิเจอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ท็อปครัว เฟอร์นิเจอร์ท็อปโต๊ะอาหาร เฟอร์นิเจอร์ท็อปโต๊ะกลางหรือโต๊ะข้าง หรือเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ มากมาย ซึ่งในวันนี้ก่อนที่จะไปเลือกโต๊ะอาหารท็อปหินกันแล้ว เรามารู้ข้อดีของโต๊ะอาหารท็อปหิน สวยหรูดูมีสไตล์กันดีกว่า

ท็อปหินสังเคราะห์ คืออะไร

ท็อปหินสังเคราะห์ คือ หินสังเคราะห์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ หินเทียม เป็นหินที่เกิดจากอะคริลิก 100%  ซึ่งนิยมนำมาทำเป็นท็อปเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ มากมายเพื่อทกดแทนหินธรรมชาติ ซึ่งข้อดีของท็อปหินสังเคราะห์มีข้อดีหลากหลายข้อกันเลยทีเดียว

1. ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

ด้วยความที่เป็นท็อปหินสังเคราะห์จึงสามารถนำมาดัดแปลงเป็นโต๊ะอาหารท็อปหินได้หลากหลายรูปแบบ เพราะเป็นหินที่สามารถดัดแปลงและปรับเปลี่ยนสภาพได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน

2. มีสีสวยสม่ำเสมอทั้งแผ่น

โต๊ะอาหารท็อปหินสังเคราะห์ เป็นท็อปโต๊ะอาหารที่มีสีสวยสดงดงาม และมีสีที่สม่ำเสมอทั่วทั้งแผ่น จึงมั่นใจได้ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เหมือนใหม่และสร้างความงดงามให้กับบ้านของคุณได้ตลอดเวลา

3. ทนความร้อน สารเคมีกรดและด่าง

โต๊ะอาหารท็อปหินสังเคราะห์ นอกจากจะมีสีสันสวยงามแล้ว ยังทนความร้อน ทนสารเคมีและความเป็นกรดด่างได้อย่างดี จึงมั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าจะวางอาหารที่ร้อนหรือสารเคมีมากเพียงใด ก็ไม่ทำให้ท็อปโต๊ะอาหารของคุณเสียหายแน่นอน

4. สร้างเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ได้สบาย

ท็อปหินสังเคราะห์ สามารถสร้างเป็นท็อปหินหรือเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ได้อย่างสวยงาม โดยใช้เป็นท็อปโต๊ะอาหาร เพื่อเพิ่มความหรูหราและมีสไตล์ให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

ข้อดีโต๊ะอาหารท็อปหินที่จะช่วยให้การเลือกโต๊ะอาหารของคุณเป็นเรื่องง่าย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน เหมาะกับบ้านแต่ละแบบ ลองนำข้อดีของโต๊ะอาหารท็อปหินที่เราแนะนำไปปรับใช้กันนะคะ

Asfurniture เป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำที่ผลิตเฟอร์นิเจอร์ให้กับแบรนด์ชื่อดังของประเทศไทย เพราะเรามีโรงงานการผลิตเป็นของตัวเอง ออกแบบได้ตามความชอบ ปรับเปลี่ยนได้ดังใจต้องการ

สอบถาม