inspiration จัดโต๊ะทำงานให้สบายไอเดียบรรเจิด

workspace ไอเดียโต๊ะทำงาน

โต๊ะทำงาน พื้นที่ที่ต้องการฟังก์ชั่นในการอำนวยความสะดวกสบายอย่างสูงสุด นอกจากสุนทรียที่ช่วยเพิ่มอารมณ์ในการทำงานให้สำเร็จลุล่วง การเลือกอุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ บนโต๊ะทำงาน เก้าอี้ทำงาน และพื้นที่ในการทำงานก็ต้องคำนึงถึงสุขภาพด้วยเช่นเดียวกัน

ในแต่ละชั่วโมงของการทำงานแม้ว่าจะช่วยสร้างรายได้ให้กับคุณได้ แต่หากคุณเลือกอุปกรณ์ รวมทั้งสรีระการนั่งไม่ถูกต้องก็ก่อให้เกิดผลกระทบต่อร่างกายได้เช่นเดียวกัน วันนี้ ASFurniture ขอนำเสนอไอเดียที่ช่วยให้คุณจัดโต๊ะทำงานให้สามารถนั่งได้ยาวนาน และยังช่วยให้เกิดไอเดียใหม่ๆ พร้อมไม่กระทบต่อสุขภาพมาฝากกัน 

ไอเดียจัดโต๊ะทำงาน ฟังก์ชั่นครบ ไม่กระทบต่อสุขภาพ

1. เลือกโต๊ะทำงานที่เหมาะสมกับคอมพิวเตอร์

สำหรับการเลือกโต๊ะทำงานควรคำนึงถึงความสูง รวมทั้งอุปกรณ์ คอมพิวเตอร์ให้มีความสัมพันธ์กัน ดังนี้

สัดส่วนความสูงโต๊ะทำงาน และความสูงของคน

การนั่งโต๊ะทำงาน ระดับความกว้างของโต๊ะทำงานควรอยู่ระหว่าง 35-60 เซนติเมตร

2. เลือกเก้าอี้สำนักงานให้ถูกสรีระ

เพราะการทำงานในแต่ละวันต้องนั่งอย่างน้อย 6 ชั่วโมงต่อวัน ดังนั้นเก้าอี้สำนักงาน หรือเก้าอี้ทำงานจึงมีความสำคัญอย่างมาก การเลือกควรทดลองนั่งให้ความสูงของเก้าอี้อยู่ในระดับที่เท้าสามารถวางราบกับพื้นได้พอดี เบาะไม่ควรเป็นลักษณะนุ่มหรือเป็นแอ่ง เพราะหากเลือกแบบนั้นในการนั่งนานๆ อาจทำให้เกิดผละกระทบต่อกระดูกเชิงกรานได้ และควรเลือกเบาะที่สามารถนั่งได้เต็มก้น นั่งพิงพนักและสามารถเอนตัวไปด้านหลังได้ มีพนักรองรับหลังและการเอนตัวพร้อมที่พักแขนในระดับพอดีเพื่อช่วยในการวางเท้าแขนขณะกำลังใช้แป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์  ถ้าจะให้ดีควรเลือกเก้าอี้ที่สามารถปรับระดับความสูงได้

3. จัดวางในพื้นที่ที่ให้แสงสว่างเพียงพอ

อาจตั้งชุดโต๊ะทำงาน ชุดเก้าอี้สำนักงานบริเวณที่มีแสงธรรมชาติส่องถึง หรือไม่อย่างนั้นควรใช้โคมไฟ หรือจัดไฟให้มีแสงสว่างเพียงพอและเลือกใช้ไฟโทนสีวอร์มไวท์ ( warm white) เพื่อให้สายตาได้ผ่อนคลายและสบายตา 

4. เลือกอุปกรณ์ใช้งานและของตกแต่งที่มีโทนสีเดียวกัน

การเลือกอุปกรณ์ต่างๆ ให้มีโทนสีเดียวกัน จะช่วยเพิ่มอรรถรสและแรงบันดาลใจได้อย่างมาก มีความสวยงามและลงตัว ดูสวยงามทำให้พื้นที่ทำงานโดดเด่น มี inspiration อย่างมาก โดยโทนสีที่กำลังได้รับความนิยม เช่น

การจัดโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบตามสไตล์ของคุณและลักษณะการทำงาน ช่วยเพิ่มแรงบันดาลใจได้อย่างมาก ชุดโต๊ะทำงาน ASfurniture เฟอร์นิเจอร์คุ้มค่าราคาสบายกระเป๋า

  • รับประกันสินค้า 6 เดือน 
  • บริการขนส่งและติดตั้งฟรี ในเขตพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป 
  • เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ใช่ ดีไซน์ได้เอง 

พิเศษ! สำหรับผู้ประกอบการ ติดต่อขอรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ทุกช่องทาง

สอบถาม