จับตาธุรกิจอสังหาฯ เมื่อผู้ซื้อนิยมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย

เฟอร์นิเจอร์

ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ (Real Estate) เกิดขึ้นมากมายทั้งขนาดใหญ่ กลางและเล็ก ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาที่ดินเพื่อการอยู่อาศัย สำนักงาน ศูนย์การค้า พื้นที่สำหรับโกดัง อุตสาหกรรม โรงแรม ฯลฯ การขับตัวทางเศรษฐกิจแม้จะเกิดวิกฤติในช่วงที่ผ่านมาแต่ถึงอย่างไร ปัจจุบันที่เศรษฐกิจกำลังอยู่ในระหว่างการฟื้นตัว ผู้ประกอบการหลายท่านก็เริ่มกลับมาฟื้นฟูธุรกิจเหล่านี้ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น อย่างเช่น

การสร้างที่พักอาศัย

เพื่ออำนวยความสะดวกมีพื้นที่ในการทำงาน

  • รองรับการทำงานในรูปแบบ Work Form Home
  • รองรับ Home office
  • รองรับการทำธุรกิจในบ้าน เช่น ร้านกาแฟเล็กๆ สตูดิโอถ่ายภาพ ฯลฯ

คอนโดมิเนียม

อำนวยความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยการมอบพื้นที่ส่วนกลางอย่างครบครัน รวมทั้งในพื้นที่อยู่อาศัยเอง ก็สามารถเลี้ยงสัตว์ รวมทั้งการขยายความสูงของเพดานเพื่อให้โล่ง โปร่งสบาย การจัดสรรพื้นที่สะดวกและตอบโจทย์ครบทุกฟังก์ชั่น ทั้งการอยู่อาศัย ทำงาน และการทำอาหารเล็กๆ น้อยๆ

ที่พัก โรงแรม

ปรับเปลี่ยนสไตล์ เพิ่มความอบอุ่นมากยิ่งขึ้น รวมทั้งมีคอนเซปต์อย่างชัดเจน เพื่อเป็นตัวเลือกให้กลุ่มลูกค้าเข้าพักในสไตล์ที่คุณมอบให้

และอีกมากมายหลายธุรกิจที่ได้ปรับตัวตามสไตล์ ความนิยมของปัจจุบันที่ไม่ต้องการระยะเวลาในการต่อเติม ตกแต่ง และชื่นชอบความสะดวกสบายการเลือกอสังหาฯ ในแบบกึ่งสำเร็จรูปมีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน เพราะปัจจุบันความเร่งรีบในการทำงาน ทำให้เวลามีค่าอย่างยิ่ง จะดีกว่าไหม หากคุณได้คัดเลือกเฟอร์นิเจอร์พร้อมตกแต่งอย่างลงตัว ให้พวกเขาได้เห็นสไตล์อย่างชัดเจนและพร้อมเข้าอยู่อาศัย เข้าใช้พื้นที่การใช้งานได้ทันที

แน่นอนว่าในการประกอบธุรกิจเพื่อให้ตอบโจทย์และอำนวยความสะดวกให้แก่กลุ่มลูกค้า ส่วนสำคัญนอกจากโครงสร้าง พื้นที่ อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือเรื่องของการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ อันเหมาะสมกับทุกพื้นที่การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น

  • ห้องนอน
  • ห้องรับแขก
  • ห้องครัว
  • รวมทั้งชุดโต๊ะ เก้าอี้ สำหรับรองรับลูกค้าในธุรกิจต่างๆ เช่น คลินิกความงาม คลินิกทำฟัน คาเฟ่ ฯลฯ

ที่ต้องการเพิ่มความหรูหรา สร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าและนั่งสบายรองรับสรีระ ให้ทุกครั้งที่ได้สัมผัสชุดเฟอร์นิเจอร์จะได้รับความสบายอย่างที่สุดจนติดใจและกลับมาเป็นลูกค้าของคุณอีกยาวนาน

ASfurniture เฟอร์นิเจอร์ ราคาโรงงาน สวยงามครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน รองรับธุรกิจทุกระดับ เล็ก กลางและใหญ่ ทุกชิ้นคัดคุณภาพอย่างดีและมีการรับประกันหลังการใช้งาน โดยหากท่านกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ราคาประหยัด คุ้มค่าต่อการลงทุน ก็สามารถติดต่อทีมงานเพื่อเข้าวัดพื้นที่ หรือร่วมออกแบบคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์กับเราได้เช่นเดียวกัน

บริการอย่างเป็นกันเอง เชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์คุณภาพราคาสบายกระเป๋า ด้วยการให้บริการยาวนานกว่า 30 ปี และหลากหลายแบรนด์ให้ความไว้วางใจในการเลือกให้เราเป็นผู้ผลิตสินค้าเพื่อจัดจำหน่าย

เฟอร์นิเจอร์ที่ชื่นชอบราคาสูงเกินงบประมาณ ปรึกษาและสอบถามเราเพื่อได้ราคาโรงงาน เพราะเราเป็นผู้ผลิต ทั้งตามความต้องการและดีไซน์ที่เราออกแบบไว้อย่างลงตัว

พิเศษสำหรับผู้ประกอบการ สามารถสอบถามโปรโมชั่นผู้ประกอบการได้ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้

สอบถาม