ส่องเก้าอี้ทำงานสุดเก๋ สะท้อนสไตล์ที่เป็นคุณ

หลายคนที่กำลังมองหาเก้าอี้ทำงานดี ๆ สักตัวที่ทั้งนั่งสบาย ดีไซน์เก๋ไก๋ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของใครหลายคนกันอยู่ใช่ไหมล่ะค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าปัจจุบันมีเก้าอี้ทำงานมากมายหลากหลายแบบที่ทำขึ้นมาเพื่อเอาใจชาวออฟฟิศหรือคนที่ทำงานอยู่ที่บ้านโดยเฉพาะ บทความนี้เราจึงขอมาแนะนำเก้าอี้ทำงานสุดเก๋จากแบรนด์ Asfurniture ที่บอกเลยว่าแบรนด์นี้เขาการันตีเรื่องการผลิตที่ยอดเยี่ยม และมีดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร

หลายคนคงอยากจะรู้แล้วว่าจะมีเก้าอี้ทำงานเก๋ ๆ แบบไหนที่ตรงใจชาวออฟฟิศอย่างเรา ๆ กันบ้างไหม ตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าเก้าอี้ทำงานสุดเก๋ ที่สะท้อนสไตล์ที่เป็นคุณจะมีแบบไหนกันบ้าง

1. เก้าอี้สำนักงาน ปรับระดับได้

มาเริ่มกันที่ตัวแรกกับ WHEELER เก้าอี้สำนักงาน ที่สามารถปรับระดับได้ เป็นเก้าอี้ทำงานที่มีดีไซนเก๋ไก๋และสีสันสดใส สะท้อนไลฟ์สไตล์ที่มีชีวิตชีวาของใครหลายคน โดดเด่นด้วยวัสดุหุ้มเบาะที่ทำจากหนัง ไม่ต้องกังวลเรื่องการเปื้อนกันเลยทีเดียว

เก้าอี้ตัวนี้ยังสามารถหมุนได้รอบทิศทางแบบ 360 องศา โครงขาที่ผลิตจากเหล็กชุบโครเมียม แข็งแรงและทนทาน รับน้ำหนักได้มากถึง 120 กิโลกรัม ให้คุณมั่นใจทุกการนั่งแน่นอน และยังดีไซน์ตัวเก้าอี้ออกมาให้โค้งรับสรีระของผู้ใช้งาน เพื่อแก้ไขปัญหากระดูกสันหลังเมื่อต้องนั่งเป็นเวลานานอีกด้วย เก๋ทั้งสีสันและรูปทรงแบบนี้ ห้ามพลาดเลยนะคะ

2. เก้าอี้สำนักงานเบาะหนัง

มาต่อกันที่ตัวที่สองกับ VIYO เก้าอี้สำนักงานเบาะหนัง ดีไซน์เก๋ก๋ทั้งตัวเบาะนั่งและโครงขา มาพร้อมกับเบาะนั่งที่ผลิตจากฟองน้ำอย่างดี หุ้มด้วยผ้าตาข่ายที่ช่วยระบายความร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม โครงขาที่ผลิตจากเหล็กขึ้นรูป และที่เท้าแขนที่ดีไซน์ขึ้นมาเพื่อเอาใจคนทำงานด้วยวัสดุที่ทำจากเหล็กบุด้วยฟองน้ำหุ้มหนัง เพื่อให้นุ่มสบายทุกการสัมผัสในขณะกำลังนั่งทำงานหรือจะนั่งชิลระหว่างวัน

นอกจากนี้ยังออกแบบมาด้วยดีไซน์ที่โค้งรับทุกสรีระ เพื่อแก้ไขปัญหากระดูกสันหลังเมื่อต้องนั่งเป็นเวลานาน และรูปทรงที่ทันสมัย สีสันสะดุดตาเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ใครที่ชอบทั้งความเก๋และต้องการเก้าอี้ที่ทั้งนุ่มและสบายตองห้ามพลาดตัวนี้เลยนะคะ

3. เก้าอี้สำนักงานเบาะหนังขาซีชุปโครเมียม

มากันที่ตัวสุดท้ายกับเก้าอี้ทำงานสุดเก๋ สะท้อนสไตล์ที่เป็นคุณอย่างรุ่น GRENSEA เก้าอี้สำนักงานเบาะหนังขาซีชุปโครเมียม ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์และสีสันที่สดใส เอาใจชาวออฟฟิศโดยเฉพาะ ด้วยวัสดุหุ้มเบาะและพนักพิงที่ทำจากหนังสังเคราะห์  PU Leather ที่นุ่มสบาย ระยาบความร้อนได้ดี 

นอกจากนี้ตัวโครงขายังทำจากเหล็กชุบโครเมียมที่ขึ้นรูปเป็นตัว C และที่เท้าแขนที่ทำจากเหล็กหุ้มด้วยหนัง เพื่อป้องกันการบาดเจ็บในระหว่างเท้าแขนเพื่อทำกิจกรรมต่าง ๆ และดีไซน์เก้าอี้ที่โค้งระบทุกสรีระ เพื่อแก้ปังหากระดูนสังหลังงอ หนึ่งในอาการยอดฮิตของชาวออฟฟิศทั้งหลาย ทั้งดีไซน์เก๋คุ้มค่าขนาดนี้ ห้ามพลาดเลย!

เก้าอี้ทำงานสุดเก๋ สะท้อนสไตล์ที่เป็นคุณจาก Asfurniture ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์รายใหญ่ที่ผลิตเฟอร์นิเจอร์ให้กับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์รายใหญ่ในประเทศ ด้วยโรงงานขนาดใหญ่ที่พร้อมรองรับทุกดีไซน์และงานเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถสั่งผลิตได้ดังใจต้องการ เป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่คุ้มค่าคุ้มราคา

สอบถาม