ไอเดียจัดออฟฟิศขนาดเล็กให้ Cool เติมไฟและบรรยากาศในการทำงาน

ไอเดีย จัดออฟฟิศ ทำงาน

ได้เวลากลับเข้าออฟฟิศ หลายบริษัท หลายองค์กรได้ปรับผังองค์กรใหม่ มีการขยายทีม รวมทีม รวมทั้งการวางแผนเพื่อรับมือกับเศรษฐกิจที่กำลังขับเคลื่อนอย่างต่อเนื่อง พฤติกรรมของพนักงานเปลี่ยนไปทำให้ไลฟ์สไตล์การทำงานของแต่ละบุคคลนั้นต้องการความสะดวกสบาย ฟังก์ชั่นครบ รวมทั้งการใส่ใจดูแลสุขภาพในขณะนั่งทำงาน สร้างบรรยากาศการทำงานให้แก่ทีมงานจึงเป็นเรื่องที่ทำให้ผู้ประกอบกิจการ เจ้าของธุรกิจ CEO รวมทั้งผู้ให้บริการ Co-Working Space มากมายต่างให้ความสำคัญในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

สำหรับออฟฟิศขนาดใหญ่ก็มีการปรับผังอาคาร สถานที่ ให้มีความโปร่ง โล่งสบาย เปิดรับแสงธรรมชาติและมีการใช้ต้นไม้เพิ่มความชุ่มฉ่ำสายตาได้มากยิ่งขึ้น ในขณะที่ปัจจุบันออฟฟิศขนาดเล็ก รวมทั้ง SME ต่างๆ อาจมีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ทำให้การจัดตกแต่ง รวมทั้งการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ยังไม่ลงตัวมากนัก วันนี้ asfurniture เฟอร์นิเจอร์ราคาโรงงาน ขอนำเสนอไอเดียการจัดพื้นที่ทำงานให้น่าทำงานและยังช่วยจุดประกายแรงใจ พลังแห่งการทำงานเพิ่มบรรยากาศ

เทคนิคจัดออฟฟิศขนาดเล็กให้น่าทำงาน

  • สร้างบรรยากาศการทำงานที่ดี โปร่ง โล่ง สบาย สะอาด 
  • เลือกเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะทำงาน เก้าอี้ทำงาน รวมทั้งมุมพักผ่อนที่เหมาะสมในการใช้งาน
  • เลือกเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์การทำงาน ฟังก์ชั่นครบ
  • เฟอร์นิเจอร์ที่มีความสูงเสมอเพดาน ช่วยให้พื้นที่โปร่ง กว้าง มากยิ่งขึ้น และยังสามารถจัดเก็บข้าวของอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างมีระเบียบ
  • โต๊ะประชุม โต๊ะส่วนกลาง หรือ แม้แต่โต๊ะทำงานขนาดใหญ่ ช่วยให้ทีมงานใกล้ชิด แชร์ไอเดียกันได้มาก (เหมาะสำหรับทีมที่ต้องมีการทำงานร่วมกัน) 
  • จัดพื้นที่ให้มีสไตล์ เช่น Cozy Minimal หรือ Modern เพื่อเลือกแนวทางการจัดวางและเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น
  • ผสมผสานความเป็นธรรมชาติด้วยการจัดมุมสีเขียว ตกแต่งต้นไม้ในร่มช่วยให้สบายตามองแล้วสบายใจ โดยเฉพาะในพื้นที่เล็กๆ จะช่วยลดความอึดอัดได้อย่างมากเลยทีเดียว
  • เปลี่ยนกำแพงเป็นกระจกใส ช่วยให้พื้นที่ดูโล่ง กว้าง สบายตามากยิ่งขึ้น 
  • เลือกเก้าอี้ทำงานที่ดีต่อสรีระ และรองรับการทำงานในเวลานาน เพราะในแต่ละวันพนักงาน หรือน้องๆ ทีมงานของเราต้องนั่งทำงานไม่ต่ำกว่าวันละ 7 ชั่วโมง เก้าอี้ทำงานที่ดีจะช่วยให้พวกเขาไม่ปวดหลัง และไม่เกิดผลกระทบต่อสุขภาพ ดังนี้ จึงควรเลือกเก้าอี้ที่สามารถปรับระดับความสูงได้ มีเบาะกว้างรองรับกระดูกเชิงกรานพร้อมพนักผิงหลังที่รองรับหลังให้สบายมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญควรเลือกเก้าอี้ที่มีเท้าแขนในการช่วยพยุงแขนขณะทำงาน

SKA (สการ์) โต๊ะทำงานมัลติฟังก์ชัน

โต๊ะทำงาน Multi Function วางคอมพิวเตอร์และเครื่องปรินส์ หรืออุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ มีชั้นวางคีย์บอร์ดเพื่อการนั่งทำงาน รองรับทุกสรีระได้ยาวนาน ป้องกันปัญหาออฟฟิศซินโดรม วัสดุคุณภาพไม่มีกลิ่นฉุน และยังมีระดับสารฟอร์มัลดีไฮด์เพียง 0.008% จึงไม่เป็นอันตรายต่อทางระบบทางเดินหายใจและผิวหนัง

มี 5 สีให้เลือกตามสไตล์ที่ต้องการ ราคาพิเศษเพียง 3,590 บาท จากปกติ 5,990 บาท

SINK (ซิงค์) เก้าอี้สำนักงานเบาะตาข่าย

วัสดุเกรดพรีเมี่ยม นั่งสบาย รองรับแขนปรับได้ 90 องศา รองรับน้ำหนักได้มากถึง 120 กิโลกรัม

สุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดีของพนักงานจะช่วยเสริมประสิทธิภาพได้มากยิ่งขึ้น

ASfurniture เฟอร์นิเจอร์ราคาโรงงาน รับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน บริการขนส่งและติดตั้งฟรี ในเขตพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป

สอบถาม