เกี่ยวกับเรา

ASFURNITURE

ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่น ตอบโจทย์สำหรับคนรักบ้านในราคาที่ใครๆ ก็เอื้อมถึง

จุดเริ่มต้น

บริษัท เอเอส เฟอร์นิเจอร์โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อประกอบธุรกิจ เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเป็นบริษัทหนึ่งในการเป็นผู้นำเข้ามานานกว่า 10 ปี อย่างเช่น ชุดอาหารประเภท ไม้ หรือหินอ่อน โต๊ะกลางกระจก เก้าอี้เหล็ก เก้าอี้บาร์ เก้าอี้พลาสติกโมเดิร์น เก้าอี้สำนักงาน โต๊ะสำนักงานและป็นที่ยอมรับในด้านการรับผลิตตามแบบภายในประเทศ เช่น แบบโซฟา และเตียงนอนมานานกว่า 7 ปี จึงเป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และของใช้ภายในบ้าน

สิ่งที่เราเชื่อมั่น

บริษัทฯ มุ่งเน้นคุณภาพเป็นอันดับแรกตามมาด้วยดีไซน์ และราคาทางเราใส่ใจทุกขั้นตอนในขบวนการผลิต จนเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าจำนวนมากทั้งในด้านคุณภาพ การบริการความรับผิดชอบต่องานและความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า อย่างเช่น การนัดหมายการจัดส่งสินค้าตามได้ตามกำหนด และสินค้าเสร็จตามกำหนดนัดหมายมุ่งมั่นและลงมือทำทุ่มเททำงานเพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพในราคาย่อมเยา ด้วยการสร้างการสรรสร้างชีวิตที่ดีกว่าและสัมพันธภาพในระยะยาวให้กับซัพพลายเออร์ และการผลิตสินค้าในปริมาณมาก วิสัยทัศน์ของเราก้าวไปไกลกว่าเรื่องเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน แต่เป็นความเชื่อมั่นที่จะสรรสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าให้แก่ผู้คนผ่านธุรกิจของเรา

จุดมุ่งหมายของบริษัทฯ

เรามุ่งเน้นคุณภาพเป็นอันดับแรกมุ่นมั่นและลงมือทำทุ่มเททำงานเพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพดีในราคาที่ย่อมเยาว์ ด้วยการสร้างสรรค์สร้างชีวิตที่ดีกว่า และสัมธภาพในระยะยาวให้กับซัพพลายเออร์และการผลิตสินค้าในปริมาณมาก วิสัยทัศน์ของเราก้าวไปไกลกว่าเรื่องเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน แต่เป็นความเชื่อมั่นที่จะสรรสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าให้แก่ผู้คนผ่านธรุกิจของเรา

การบริการ

บริษัท เอเอสเฟอร์นิเจอร์โฮม (ประเทศไทย) จำกัด
ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อประกอบธุรกิจ เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเป็นบริษัทหนึ่งในการเป็นผู้นำเข้ามานานกว่า 10 ปี
อย่างเช่น ชุดอาหารประเภท ไม้ หรือหินอ่อน โต๊ะกลางกระจก เก้าอี้เหล็ก เก้าอี้บาร์ เก้าอี้พลาสติกโมเดิร์น เก้าอี้สำนักงาน โต๊ะสำนักงาน
และเป็นที่ยอมรับ ในด้านการรับผลิตตามแบบภายในประเทศ เช่น แบบโซฟา และเตียงนอน มานานกว่า 7 ปี ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้านและของใช้ภายในบ้าน

การจัดส่งสินค้า

– ค่าบริการจัดส่งสินค้าสำหรับพื้นจังหวัดอื่นๆ (Delivery rates for other provinces)
– อัตราค่าบริการจัดส่งสินค้า ระยะทางกรุงเทพ และปริมณฑล (Delivery service fees) (ซื้อครบ 5,000 บาท ฟรี! ค่าจัดส่งสินค้า)

การประกอบสินค้า

การประกอบสินค้า สินค้าทุกประเภท พร้อมประกอบและติดตั้ง โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ฟรี

บริการหลังการขาย

เราให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน การผลิต รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ การผลิตโดยผ่านกระบวนการการผลิต และการทดสอบการใช้งานจริงที่ได้มาตรฐาน คุณจึงมั่นใจในคุณภาพสินค้า ยืนยันด้วยการรับประกันคุณภาพสินค้า (Limited Warranty) ซึ่งจะครอบคลุมถึงวัสดุอุปกรณ์ และข้อบกพร่องที่เกิดจากการผลิตสินค้าภายใต้เงื่อนไขของการรับประกัน

บริษัทเน้นทางด้านคุณภาพและการผลิต

มุ่งมั่น
คิดแผนงาน
พัฒนา
ใส่ใจคุณภาพสินค้า
เน้นคุณภาพงาน
รวมเร็วในการทำงาน

ผลงานของเรา

ลูกค้าของเรา

สอบถาม