ไอเดียตกแต่งห้องนอน ให้หรูหราเหมือนโรงแรมระดับห้าดาว

ไม่ว่าใครก็ชื่นชอบบรรยากาศห้องนอนของโรงแรม 5 ดาว ด้วยความหรูหรา ความสบาย และความสวยที่ลงตัว ทำให้การไปพักผ่อนที่โรงแรมระดับ 5 ดาว เหมือนได้ฮีลสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตเป็นอย่างมาก แต่โรงแรม 5 ดาว ที่มีเฟอร์นิเจอร์หรูหรา มีบริการสุดประทับใจ ไม่ว่าจะมีบรรยากาศที่ดีและชอบสักแค่ไหน ถ้าจะให้ไปพักผ่อนบ่อยๆ ก็คงไม่ดี ด้วยราคาที่สูงเกินไปอาจจะทำให้กระเป๋าเงินแฟบได้ เพราะเหตุนี้จึงทำให้หลายๆ คนอยากรีโนเวทห้องนอนของตัวเองให้มีบรรยากาศเหมือนโรงแรม 5 ดาว เพื่อที่จะเอาไว้พักผ่อน เอาไว้ผ่อนคลายจากการทำงาน เอาไว้ฮีลสุขภาพจิต แต่การแต่งห้องนอนให้คล้ายโรงแรมธรรมดาว่ายากแล้ว การแต่งห้องนอนให้ดูไฮคลาสเหมือนโรงแรม 5 ดาว ย่อมยากกว่าหลายเท่า

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ไม่รู้จะแต่งห้องนอนยังไงดีให้หรูหราดูไฮคลาสก็ไม่ต้องกังวลไป เนื่องจากในวันนี้ Asfurniture จะมาแนะนำไอเดียดีๆ ในการรีโนเวทห้องนอนเป็นโรงแรม 5 ดาว มาฝากเพื่อนๆ ทุกคนที่กำลังสนใจ!

5 เคล็ดลับรีโนเวทห้องนอนให้เหมือนโรงแรม 5 ดาว

1. สร้างความโดดเด่นด้วยเตียงหลังใหญ่

“เตียงนอน” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฟังก์ชันที่โรงแรมมักจะให้ความสำคัญเป็นลำดับต้นๆ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้พักผ่อนอย่างสบายจนอยากกลับมาอีกครั้ง แถมยังสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับทางโรงแรม ถ้าหากคุณอยากได้ห้องนอนบรรยากาศโรงแรม 5 ดาว เตียงนอนถือว่าเป็นสิ่งที่คุณควรให้ความลงทุนเป็นอันดับแรกๆ และบนเตียงนอนต้องมีผ้านวมคุณภาพดี ต้องมีหมอนหลายๆ ใบอยู่บนเตียงอีกด้วย

2. สีสันจะไม่ฉูดฉาด

โรงแรมระดับ 5 ดาว ส่วนมากมักจะแต่งห้องนอนให้มีโทนสีที่สบายตาอย่างสีขาว สีครีม สีเทา สีดำ สีเบจ หรือโทนสีอ่อนอื่นๆ จะไม่ค่อยแต่งห้องไม่ว่าจะเป็นส่วนของเตียง ผ้าม่าน หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ด้วยสีสันที่ฉูดฉาด เพราะอาจจะสร้างบรรยากาศที่ไม่น่านอนให้แก่ลูกค้าได้

3. อาร์มแชร์วางข้างเตียง

อีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่มักจะมีในโรงแรม 5 ดาว ก็คือ อาร์มแชร์ที่จะมักตั้งไว้บริเวณข้างเตียง ที่เอาไว้สำหรับนั่งอ่านหนังสือ หรือนั่งจิบชา จิบกาแฟในยามว่าง ใครอยากมีห้องนอนสไตล์โรงแรม 5 ดาว จะต้องห้ามลืมอาร์มแชร์อย่างเด็ดขาด!

4. โคมไฟเพดานทรงเก๋

โคมไฟเพดานดีไซน์เก๋ ดีไซน์คลาสสิก ช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องนอนของคุณเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความโรแมนติก ความอบอุ่น ความหรูหราดูไฮคลาส และดูทันสมัยไม่จำเจ

5. กลิ่นหอมตลอดทั้งวัน

นอกจากเรื่องบรรยากาศและความงามของห้องนอนแล้ว “กลิ่น” ก็เป็นปัจจัยที่โรงแรมระดับ 5 ดาว ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากห้องนอนที่สวยงามแล้ว การมีกลิ่นที่หอมตลอดทั้งวันคงสร้างความผ่อนคลาย สร้างความประทับใจให้ลูกค้ากลับมาพักอีกครั้งนั่นเอง ถ้าคุณอยากให้ห้องนอนของคุณมีบรรยากาศเหมือนโรงแรมระดับ 5 ดาว ควรหาซื้อเครื่องหอมมาตกแต่งห้องนอนของคุณด้วย

เพียงแค่เพื่อนๆ ตกแต่งห้องนอนตามไอเดียง่ายๆ เหล่านี้ เท่านี้เพื่อนๆ ก็จะได้ห้องนอนสุดหรูหรา ดูดีมีระดับ เหมือนกับยกโรงแรมระดับ 5 ดาว มาตั้งไว้ที่ห้องนอนของตัวเองแล้ว

สอบถาม