Say Hello To Retro Style

Say Hello To Retro Style

เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์อมตะ วางตรงไหนก็ดูดี

“Retro Style” เป็นอีกหนึ่งเทรนด์การแต่งห้องที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นสไตล์การแต่งห้องที่มีเอกลักษณ์แบบเฉพาะตัว อีกทั้งยังเป็นสไตล์การแต่งห้องที่สวนกระแสในปัจจุบันที่เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อิน เป็นการใช้เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์โมเดิร์น ที่โดดเด่นด้วยรูปทรงสะดุดตา และวัสดุที่เน้นความเรียบหรูอย่างกํามะหยี่ ลูกฟูก และวัสดุประเภท Metallic ที่มีความเงางาม

การเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับแต่งห้องแบบ Retro Style นั้นไม่ค่อยมีอะไรที่ตายตัว เพราะด้วยคำจำกัดความของดีไซน์ที่กว้าง ตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ในยุค 1950 ถึง 1980 การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เพื่อแต่งห้องสไตล์นี้จึงเป็นเรื่องสนุก เพราะต้องทำให้เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นคุมโทนไปด้วยกันอย่างลงตัว 

วันนี้ ASFurniture ขอเสนอเฟอร์นิเจอร์สำหรับแต่งห้องให้มีบรรยากาศแบบ Retro Style ที่นอกจากจะมีดีไซน์โดดเด่น ก็ยังจะมีดีด้านฟังก์ชันการใช้งานอีกด้วย

KNIGHT

เก้าอี้อาร์มแชร์ มาในดีไซน์โซฟาเจ้าหญิงสุดโดดเด่น ทั้งยังมีความหรูหราจากการหุ้มด้วยผ้ากำมะหยี่เกรดพรีเมียม ตัวโครงสร้างทำจากไม้สะเดาที่มีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน พร้อมกับสตูลวางเท้าที่สามารถเปิดเป็นช่องเก็บของได้

TRUTH

โต๊ะกลางท็อปกระจก โดดเด่นด้วยขาโต๊ะอะลูมิเนียมพ่นสีทองเงางาม และกระจกด้านล่างลายหินอ่อน แข็งแรงทนทานด้วยท็อปกระจกด้านบนที่หนา 10 mm. พร้อมกับจุกยางรองกันรอยขีดข่วนพื้น

JERICHO

โซฟาเข้ามุม สำหรับ 3 ที่นั่ง สามารถสลับฝั่งเบาะแนวยาวได้ทั้งซ้าย และขวา พร้อมกับขาไม้ตามแบบฉบับโมเดิร์นดีไซน์ ให้ความสบายด้วยฟองน้ำหนานุ่ม และระบบรองรับน้ำหนักพ็อกเก็ตสปริง ที่นอกจากความแน่น กระชับ ยังสามารถรองรับน้ำหนักแบบเฉพาะจุดได้อีกด้วย 

ให้การเลือกแต่งห้องเป็นเรื่องสนุก ด้วยสินค้าที่มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ พร้อมกับราคาที่สบายกระเป๋า และคุณภาพที่มั่นใจได้ ที่ ASFurniture

สอบถาม