Sip In The House

Sip In The House

เปลี่ยนห้องนั่งเล่น ให้เป็นบาร์ส่วนตัว

หากพูดถึงมุมพักผ่อนภายในบ้าน เราเชื่อว่าบ้านทุกหลังต้องมีมุมพักผ่อนอย่างน้อยสัก 1 มุม ไม่ว่าจะเป็นมุมเล็ก ๆ กับโซฟาสักหนึ่งตัว สำหรับนั่งดูหนัง หรือมุมปัง ๆ กับเก้าอี้ดีไซน์เก๋ ๆ สำหรับนั่งอ่านหนังสือจิบกาแฟ เพราะหน้าที่สำคัญของมุมพักผ่อน คือช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า ไม่ว่าจะเป็นช่วงเย็นหลังจากเลิกงาน หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ต้องการเอนกายพักผ่อนให้ฮีลใจไปทั้งวัน

วันนี้ ASFurniture มาพร้อมกับไอเดียแต่งบ้าน เพื่อยกระดับให้กับมุมพักผ่อนไปอีกขั้น กับการแต่งห้องนั่งเล่นธรรมดา ให้เป็นบาร์ในบ้านแบบสุดชิล กับเฟอร์นิเจอร์ที่เราคัดมาให้แล้วว่าจะเป็นตัวช่วยสร้างบรรยากาศสุดแสนพิเศษเหมือนได้นั่งจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ อยู่ในบาร์ลับแบบชิล ๆ ได้ในทุกวัน

CAIMUS

เก้าอี้บาร์ดีไซน์ Modern เก้าอี้เหล็กทรงสูงที่มีโครงสร้างเป็นเหล็กทั้งตัว สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก และมีความแข็งแรงทนทานสูง พ่นสีด้วยระบบ Epoxy Coating จึงทำให้มีความทนทานต่อการขีดข่วน 

ANDRIA

โซฟาปรับนอนสำหรับ 3 ที่นั่ง ขาไม้สไตล์โมเดิร์น มาพร้อมกับหมอนในตัวถึง 4 ใบ ดีไซน์เรียบหรู เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ ได้ง่าย หนานุ่มจากวัสดุฟองน้ำคุณภาพสูง เด้งกระชับด้วยระบบพ็อกเก็ตสปริง ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้แบบเฉพาะจุด เหมาะกับใช้นั่งจิบไวน์ชิล ๆ ในคืนวันศุกร์แบบสุด ๆ

FABIEN

โซฟาเบดปรับนอนได้ สำหรับ 2 ที่นั่ง มาพร้อมกับขนาดกะทัดรัดกำลังดี โครงสร้างทำจากไม้สะเดาให้ความแข็งแรงทนทาน และยังเสริมความแข็งแรงขึ้นไปอีกระดับด้วยขาจากวัสดุเหล็ก แถมยังมีความนุ่มสบายจากฟองน้ำเกรดพรีเมียม เป็นโซฟาที่ครบทุกฟังก์ชันการใช้งานที่สำคัญ

TRUTH

โต๊ะกลางท็อปกระจก โดดเด่นด้วยขาสีทองโครเมียมเงางาม วัสดุขาผลิตจากอลูมิเนียม มีแท่นเหล็กเสริมความแข็งแรงยึดหน้าท็อป 4 ขา ตัวท็อปกระจกหนา 10mm. รับรองว่าวางเครื่องดื่มได้เยอะแน่นอน

GRAND

โต๊ะกระจกทรงกลมขาเหล็ก ชวนสะดุดตาด้วยดีไซน์ที่มีกลิ่นอายความวินเทจ กระจกที่ท็อปด้านบนเลือกใช้กระจกนิรภัย ขาโต๊ะชุบโครเมียมเงางาม กระจกหนา แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้ดี จับคู่กับเก้าอี้บาร์สักตัวรับรองว่าได้ฟิลเหมือนนั่งอยู่ในบาร์สุด ๆ

ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหน ก็ดื่มด่ำกับบรรยากาศความผ่อนคลายได้ทุกวัน เพียงแค่มีเฟอร์นิเจอร์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และความสวยงาม จาก ASFurniture

สอบถาม