Functional With Design

Functional With Design

รวมเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีทั้งดีไซน์ และใช้งานได้จากฟังก์ชัน 

สิ่งที่หลายคนคงคำนึงเมื่อต้องเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ไปแต่งห้อง หรือแต่งบ้านสักชิ้น คงมีเรื่องของดีไซน์ และการใช้งานเป็นหลัก อย่างเช่นโซฟาดีไซน์มินิมอล พร้อมกับความนุ่มสบายเมื่อได้นั่งพักผ่อน คงเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนเชื่อว่าแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว แต่จะดีกว่ามั้ย ? ถ้ามีเฟอร์นิเจอร์ที่นอกจากดีไซน์ และฟังก์ชันพื้นฐาน ยังสามารถใช้งานฟังก์ชันเพิ่มเติมได้อีกด้วย

ASFurniture ขอแนะนำเฟอร์นิเจอร์คอลเล็กชัน “Functional With Design” รวมเฟอร์นิเจอร์ที่นอกจะมีดีด้านดีไซน์ ยังใช้งานฟังก์ชันได้หลากหลาย เหมาะกับห้องนั่งเล่นที่มีพื้นที่ใช้สอยที่จำกัด เพราะสามารถใช้จัดเก็บสิ่งของต่าง ๆ ได้เหมือนเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ตัวช่วยจัดระเบียบบ้านได้เป็นอย่างดี

WELLINGTON

โซฟาเบด นอกจากจุดเด่นตรงที่สามารถเลื่อนรางลิ้นชักเพื่อปรับนอนได้ พร้อมระบบพ็อกเก็ตสปริง ที่ให้ความแน่น นิ่ม กระชับ และวัสดุเกรดพรีเมียมซึ่งมีความแข็งแรง ทนทาน ยังมาพร้อมกับช่องเก็บของอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ใต้เบาะ ให้จัดเก็บหมอน ผ้าห่ม หนังสือ หรือสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างจุใจ และยังมีช่องวางแก้วตรงที่พักแขน ช่วยให้หยิบจับแก้วน้ำ หรือขวดน้ำได้อย่างสะดวก

MONAS

โต๊ะกลางหน้าทีวี ดีไซน์โมเดิร์น แข็งแรงทนทานด้วยโครงสร้างไม้ปาติเกิล พร้อมชั้นวางของอเนกประสงค์ถึง 2 ช่อง เหมาะสำหรับจัดเก็บหนังสือ รีโมทต่าง ๆ หรือวางต้นไม้ต้นเล็ก ๆ ทางฝั่งที่เป็นท็อปกระจกก็ดูมีความน่ารัก เหมาะกับผู้ที่ต้องการโต๊ะกลางดีไซน์เรียบง่าย แต่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง

KNIGHT

เก้าอี้อาร์มแชร์ มาในดีไซน์โซฟาเจ้าหญิง โดดเด่นด้วยความสง่างาม นุ่มสบายด้วยผ้ากำมะหยี่คุณภาพสูง พร้อมกับสตูลพักเท้าที่มีดีเทลเล็ก ๆ ซ่อนอยู่ นั่นคือสามารถเปิดบานพับเพื่อใช้งานเป็นที่เก็บของ เหมาะกับผู้ที่ต้องการจิบกาแฟบนโซฟาเก๋ ๆ พร้อมกับหยิบหนังสือที่เก็บไว้ในสตูลขึ้นมาอ่าน สร้างช่วงเวลาพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

DOUGHNUT

โต๊ะทานอาหาร แบบโต๊ะหินธรรมชาติ มาในรูปทรงกลม เป็นโต๊ะทานอาหารสำหรับ 6-8 ที่ มีหินกลมเล็ก ใช้สำหรับเพิ่มความสะดวกสบายในการเลื่อนเพื่อเลือกอาหารต่าง ๆ บนโต๊ะ แถมยังมีดีไซน์ที่หรูหรา เป็นตัวช่วยให้ห้องรับประทานอาหารมีความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี

เพราะ ASFurniture ให้ความสำคัญกับทั้งดีไซน์ ความทนทาน และฟังก์ชันการใช้งานที่ต้องใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของความสุขภายในพื้นที่อยู่อาศัยของคุณ

สอบถาม