ตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ อบอุ่นละมุนใจทุกช่วงเวลา

การตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ เป็นหนึ่งเทรนฮิตที่มาแรงตลอดเวลา เพราะดีไซน์วินเทจเป็นดีไซน์ที่ได้รับความนิยมอยู่ทุกยุคทุกสมัย ไม่ว่าจะรุ่นไหน แนวการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจก็ยังครองใจใครหลายคนอยู่ไม่เสื่อมคลาย บทความนี้เราจึงขอมาแนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ ที่จะทำให้บ้านของคุณอบอุ่นละมุนใจทุกช่วงเวลา

1. สร้างความวินเทจด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า

เฟอร์นิเจอร์ไม้ หรือชั้นไม้ เป็นหนึ่งในไอเทมการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ ที่จะช่วยสร้างความอบอุ่นและละมุนให้กับบ้านอยู่เสมอ โดยอาจนำชั้นวางของหรือตู้ไม้โบราณมาจัดวางไว้มุมใดมุมหนึ่งของบ้าน เพื่อให้บ้านดูวินเทจมากขึ้น โดยเราขอแนะนำเฟอร์นิเจอร์แบบวินเทจที่จะช่วยสร้างความละมุนให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี อย่างไอเทมนี้ค่ะ

KNIGHT อาร์มแชร์ขนาด 1 ที่นั่ง

ผลิตจากไม้สะเดาที่แข็งแรง ทนทาน หุ้มด้วยฟองน้ำใยสังเคราะห์หนา นุ่ม มาพร้อมสตูลที่วางเท้าแบบอนเกประสงค์ ที่สามารถเป็นกล่องเก็บของได้

2. สร้างความละมุนด้วยโซฟาและเก้าอี้สีสว่าง

โซฟาและเก้าอี้สีสว่างเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นที่ช่วยตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจให้ดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น โดยเลือกหยิบโซฟาหรือเก้าอี้ไม้สีสว่างตามาช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านดูวินเทจเพิ่มมากขึ้น หรืออาจใช้พรมลูกฟูกเพื่อช่วยให้บ้านดูสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

3. เพิ่มความวินเทจด้วยของตกแต่ง

เติมเต็มการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจด้วยของแต่งบ้านหรือของสะสมแบบแบบโบราณ ที่มีลวดลายดอกไม้ในโทนสีพาสเทลอย่างสีขาว สีครีม หรือจะเป็นโทนสีน้ำตาลเพื่อให้เข้ากับความเป็นวินเทจมากยิ่งขึ้น

4. อบอุ่นด้วยผ้าม่านลายดอก

ผ้าม่านลายดอก เป็นหนึ่งในการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจที่ห้ามพลาด ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศบ้านให้ดูอบอุ่นและละมุนมากยิ่งขึ้น โดยอาจใช้ผ้าม่านลายดอกสีหวานเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

5. เตียงนอนแบบไม้

ไอเทมเด็ดที่ช่วยคงความเป็นบ้านสไตล์วินเทจคือเตียงนอนแบบไม้ ที่เป็นการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจอีกแบบที่พลาดไม่ได้ เพราะจะช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านดูละมุนมากยิ่งขึ้นและดูย้อนยุคนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือแนวทางการแต่งบ้านสไตล์วินเทจ ที่ตกแต่งแบบย้อนยุค โดยเน้นโทนสีสว่างและโทนสีอบอุ่นที่ช่วยสร้างบรรยากาศความเป็นวินเทจ ซึ่งที่ Asfurniture เขาก็มีไอเทมเด็ดๆที่ช่วยตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจของคุณให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นแน่นอน

สอบถาม