ควรค่าแก่แการลงทุน ที่นอนยางพารา ทนทาน ลดอาการปวดหลัง

ที่นอนยางพารา

“ที่นอน” ไอเทมที่ขาดไม่ได้ของทุกบ้าน ถือเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่เราควรให้ความสำคัญ เพราะที่นอนที่ดีจะช่วยสร้างความสุขในขณะพักผ่อนหรือขณะนอนหลับได้อย่างเต็มที่ ช่วยให้การพักผ่อนของคุณมีความสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าที่นอนที่ทนทานและดีเยี่ยมคงจะหนีไม่พ้นที่นอนยางพาราอย่างแน่นอน บทความนี้เราจึงข้อพาทุกคนไปรู้จักกับที่นอนยางพารา เพื่อให้รู้ถึงข้อดีของการเลือกซื้อที่นอนดีๆ กัน

ที่นอนยางพาราคืออะไร

ที่นอนยางพารา คืออการนำแผ่นยางพารามาทำเป็นที่นอน โดยใช้แผ่นยางพาราทั้งก้อนมาทำเป็นที่นอน หรืออาจเป็นที่นอนจากยางพาราที่ผสมกับฟองน้ำ มักมีน้ำหนักมากและมีราคาสูงกว่าที่นอนชนิดอื่น

ที่นอนยางพาราดีอย่างไร

ขึ้นชื่อว่ายางพาราถือว่าเป็นยางธรรมชาติที่มีความยืดหยุ่น ไม่ยุบตัว มีความทนทานและสามารถปรับได้ตามสรีระของผู้นอน ไม่ทำลายสุขภาพ ไม่อมฝุ่น ไม่ทำลายสุขภาพ เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ เพราะปราศจากไรฝุ่นและเชื้อราให้กวนใจ

ข้อดีของที่นอนยางพาราที่ควรค่าแก่การลงทุน

  1. ที่นอนยางพาราแท้มีความยืดหยุ่นสูง ไม่แข็งทื่อ มีการอ่อนย้วยเล็กน้อย
  2. ที่นอนยางพาราแท้มีความนุ่ม ไม่กระด้าง อาจมีกลิ่นยางอ่อนๆ เล็กน้อย
  3. ที่นอนยางพาราแท้มีคุณสมบัติในการบรรเทาอาการปวดหลัง
  4. ที่นอนยางพาราแท้มีความทนทานสูง เมื่อเทียบกับที่นอนประเภทอื่น
  5. ที่นอนยางพาราแท้ป้องกันไรฝุ่น เหมาะกับผู้เป็นภูมิแพ้
  6. ที่นอนยางพาราแท้มีรูพรุน ระบายอากาศได้ดี

ทั้งหมดนี้คือข้อมูลและข้อดีของที่นอนยางพารา ที่ทั้งทนทาน ลดอาการปวดหลังได้ดี มีราคาสูง ซึ่งถือว่าเป็นการลงทุนที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการที่นอนที่มีความทนทานและปลอดภัยต่อตัวเอง ซึ่งที่ Asfurniture ก็มีที่นอนยางพาราที่เป็นที่นอนคุณภาพดีให้ลูกค้าได้เลือกชอปเช่นกัน

ที่นอนยางพารา ตัวเลือกเพื่อการนอนอย่างมีคุณภาพ

DELIGHT ที่นอนยางพารา

อัดผสมกับยางพารา 7 ZONE ผลิตจากยางพาราแท้ 100% มีความหนานุ่มและยืดหยุ่นได้ดี ไม่ยุบตัวง่าย เข้ากับสรีระร่างกายของคนทุกเพศทุกวัย ลดแรงกดทับจากน้ำหนักตัว และยังเคลือบสารป้องกันไรฝุ่น เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับคนที่เป็นภูมิแพ้ รับประกันสูงถึง 10 ปี


MAJESTIC ที่นอนยางพาราอัดแท้

หนานุ่ม เข้ากับสรีระร่างกายของคนทุกเพศทุกวัย เคลือบสารกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย


PLATIUM ที่นอนพ็อคเก็ตสปริงเสริมยางพารา

เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนอนแบบนุ่มแน่น เพราะเสริมยางพาราอัดแท้ 1 นิ้ว และยังเคลือบสารป้องกันไรฝุ่น เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้


สอบถาม