แต่งบ้านสไตล์ Loft Luxury อยู่ดีได้ Feeling

Loft Luxury

.kb-row-layout-id_79b65b-dd > .kt-row-column-wrap{align-content:start;}:where(.kb-row-layout-id_79b65b-dd > .kt-row-column-wrap) > .wp-block-kadence-column{justify-content:start;}.kb-row-layout-id_79b65b-dd > .kt-row-column-wrap{column-gap:var(–global-kb-gap-md, 2rem);row-gap:var(–global-kb-gap-md, 2rem);padding-top:var(–global-kb-spacing-sm, 1.5rem);padding-bottom:var(–global-kb-spacing-sm, 1.5rem);grid-template-columns:minmax(0, 1fr);}.kb-row-layout-id_79b65b-dd > .kt-row-layout-overlay{opacity:0.30;}@media all and (max-width: 1024px){.kb-row-layout-id_79b65b-dd > .kt-row-column-wrap{grid-template-columns:minmax(0, 1fr);}}@media all and (max-width: 767px){.kb-row-layout-id_79b65b-dd > .kt-row-column-wrap{grid-template-columns:minmax(0, 1fr);}}

.kadence-column_d8bb55-10 > .kt-inside-inner-col,.kadence-column_d8bb55-10 > .kt-inside-inner-col:before{border-top-left-radius:0px;border-top-right-radius:0px;border-bottom-right-radius:0px;border-bottom-left-radius:0px;}.kadence-column_d8bb55-10 > .kt-inside-inner-col:before{opacity:0.3;}.kadence-column_d8bb55-10{position:relative;}

Loft Luxury เป็นสไตล์การตกแต่งที่ผสมผสานกันระหว่างความโมเดิร์นสุดคลาสสิกและความหรูหราทันสมัยอย่างลงตัว ตัดกับธรรมชาติอันเรียบง่าย ที่กำลังเป็นกระแสในปัจจุบัน ด้วยจุดเด่นของบ้านที่ยกระดับเพดานให้สูงกว่าปกติ จึงทำให้บ้าน ที่พัก มีความโปร่งโล่งสบาย ไม่รู้สึกอึดอัด อากาศถ่ายเทสะดวก ช่วยให้ที่พักของคุณดูสวยงามมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าใครที่มาเยี่ยมเยียนต่างก็รู้สึกประทับใจ รู้สึกสบายใจจนยากจะลืมเลือน แต่ถ้าสนใจแต่งบ้านสไตล์ Loft Luxury ควรต้องเริ่มอย่างไรดีล่ะ? เพื่อให้ทุกคนได้แต่งบ้านตามความฝัน แต่งบ้านตามความชอบ เราจึงได้รวบรวมเทคนิคการแต่งบ้านสไตล์นี้มาให้ผู้อ่านทุกคนรู้กัน! บอกได้เลยว่าสวยงามถูกใจอย่างแน่นอน! The next steps, such as creating a recover deleted items outlook data file backup, renaming the file, and using third-party tools, were incredibly helpful.

.wp-block-kadence-advancedheading.kt-adv-heading_542e56-e4, .wp-block-kadence-advancedheading.kt-adv-heading_542e56-e4[data-kb-block=”kb-adv-heading_542e56-e4″]{font-style:normal;}.wp-block-kadence-advancedheading.kt-adv-heading_542e56-e4 mark, .wp-block-kadence-advancedheading.kt-adv-heading_542e56-e4[data-kb-block=”kb-adv-heading_542e56-e4″] mark{font-style:normal;color:#f76a0c;padding-top:0px;padding-right:0px;padding-bottom:0px;padding-left:0px;}

ไอเดียการแต่งบ้านสไตล์ Loft Luxury

1. เริ่มต้นด้วยพื้นไม้ หรือพื้นหินอ่อนที่มีลักษณะคล้ายลายไม้ เพื่อความเป็นธรรมชาติ

2. เพดานบ้านจะต้องทาสีขาวสะอาด พร้อมกับมีความสูงโปร่ง โล่งสบาย ให้ความรู้สึกโอ่อ่าอลังการ ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกว่าบ้านกว้างขึ้นแม้จะมีขนาดเท่าเดิม

3.  ไฮไลท์ของ Loft Luxury ที่ขาดไม่ได้ โคมไฟขนาดใหญ่สุดหรูหราประดับเพดานสูงใหญ่ ที่จะช่วยเพิ่มความหรูหรา ความอลังการ ความมีมิติน่าหลงใหล

4. ทาสีห้องด้วยโทนสีเข้ม เช่น เทา น้ำตาล ช็อกโกแลต หรือเขียวขี้ม้า

5.  เต็มไปด้วยกระจกบานใหญ่รอบทิศ สำหรับรับแสงจากธรรมชาติให้เพียงพอ เพื่อให้บ้านของคุณดูมีมิติน่าหลงใหลจากแสงธรรมชาติ

6. เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านเน้นโทนสีเข้ม ไม่ว่าจะดำ เทา ช็อกโกแลต หรือน้ำตาล โดยเฟอร์นิเจอร์ราคาประหยัด คุมโทนสไตล์ Loft Luxury ที่เราแนะนำเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายมีดังนี้

DENHAAG โซฟาทั่วไปปรับนอนได้

เป็นโซฟาหนัง 2 ที่นั่ง โครงสร้างทำจากไม้สะเดา มีความแข็งแรงทนทาน ในส่วนของที่นั่งทำจากฟองน้ำหนานุ่มเป็นพิเศษ ไม่ยุบตัวง่าย ใช้งานได้นาน

NIRE เตียงนอน MELAMINE

เป็นเตียงที่ทำจากไม้ปาติเกิล มั่นใจในเรื่องแข็งแรงทนทานได้เลย ส่วนหัวเตียงมีการเพิ่มความน่าสนใจด้วยหนัง PU พร้อมช่องเก็บของอีกมากมาย

BRANDY โต๊ะเครื่องแป้ง พร้อมสตูล

 โต๊ะเครื่องแป้งสิ่งที่ขาดไม่ได้ของสาวๆ สำหรับโต๊ะเครื่องแป้งรุ่นนี้ ทำจากไม้ปาติเกิล แข็งแรงทนทานใช้งานได้นาน ไม่มีกลิ่นมากวนใจ มีลิ้นชัก และชั้นวางของสำหรับจัดเก็บเครื่องสำอางมากมาย

GLOZZA-B ตู้เสื้อผ้า 2 บานเปิดกระจกใส

ตู้เสื้อผ้าสุดหรูหรา ที่ทำจากไม้ปาติเกิล ทาสีดำให้ดูน่าสนใจ เพิ่มความโดดเด่นด้วยขอบสีทอง

SHALLVIDA ชุดโต๊ะอาหารท็อปหิน ขาเหล็กสีทอง

ชุดโต๊ะอาหารสุดปัง นำเข้าจากต่างประเทศ แต่ราคาแสนประหยัด ตัวโต๊ะทำจากหินเหลี่ยมสังเคราะห์ เสริมด้วยขาเหล็กแข็งแรงทนทานสีทอง และเก้าอี้ที่บุด้วยหนังอย่างดี นุ่ม นั่งสบาย ไม่ยุบตัว

7.  ทุกการตกแต่งจะต้องสะอาดตา ตั้งแต่เพดานข้างบน จนถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ภายในบ้าน จะต้องดูหรูหราแบบลงตัว ไม่เกะกะรกสายตา ทุกการตกแต่งบ้านจะต้องไม่ดูมากเกินไป และไม่ดูน้อยจนโล่ง พร้อมกับคุมโทนบ้านให้อยู่ในโทนสีเข้ม

แต่ถ้าคนไหนไม่ชอบโทนสีที่ดูมืดๆ อยากได้แนวสว่าง แนวสดใส ก็สามารถผสมผสานการแต่งบ้านสไตล์ Loft Luxury เข้ากับสไตล์อื่นๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน เช่น สไตล์มินิมอล สไตล์ทรอปิคอล ฯลฯ ก็จะได้บ้านที่สว่างปลอดโปร่งแล้ว

สนใจเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน หลากหลายสไตล์ หลากหลายรูปแบบ ราคาโรงงาน คุณภาพจัดเต็ม สามารถติดต่อมาที่ ASFurniture LINE : @asfurniturehome หรือคลิกที่นี่

สอบถาม