New Beginning in Home

Decor Items “ที่ต้องมีสำหรับบ้านใหม่”

เราอาจเคยได้ยินเทรนด์เกี่ยวกับ “Must Have Items” หรือที่เรียกกันง่าย ๆ ว่า “ของมันต้องมี” ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือของสะสมต่าง ๆ ก็ตาม และสำหรับเรื่องของบ้าน ก็มีของที่ต้องมีเช่นกัน วันนี้เราจึงจะมาพูดถึง Decor Items ที่ต้องมีสำหรับบ้านใหม่ หรือถ้าให้เรียกง่าย ๆ ก็คือ “เฟอร์นิเจอร์สามัญประจำบ้าน” เป็นแนวทางสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ไปแต่งบ้านหลังใหม่ นอกจากจะช่วยสร้างสีสันให้มุมต่าง ๆ ภายในบ้าน การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบต่าง ๆ ยังช่วยให้บรรยากาศการอยู่อาศัยภายในบ้านเปลี่ยนไปได้อีกด้วย 

ASFurniture ขอเสนอ Decor Items ที่ต้องมีสำหรับบ้านใหม่ กับเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เรียบง่าย แต่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ ไม่ว่าจะจับนำไปวางที่มุมไหนก็ชวนให้หลงไหลไปกับดีไซน์ และฟังก์ชัน สามารถ Mix & Match ได้หลายสไตล์ไม่มีเบื่อ คัดมาให้ครบทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องทานอาหาร แบบจบ ๆ 

VALENTINE 

ชุดห้องนอน แบบครบเซต ประกอบด้วยเตียงนอน โต๊ะเครื่องแป้ง ชั้นวางของ และตู้เสื้อผ้า ดีไซน์เรียบหรู ลายไม้ช่วยสร้างความอบอุ่น เหมาะกับการพักผ่อน ตัวโครงสร้างเป็นไม้ปาติเกิล แข็งแรง และทนทาน เลือกขนาดของเตียงได้ทั้ง 5 ฟุต และ 6 ฟุต

ZAYLA

โซฟาสองที่นั่ง ดีไซน์โมเดิร์น คลาสสิคเหนือกาลเวลา นำไปปรับแต่งกับห้องนั่งเล่น หรือห้องรับแขกก็ลงตัว โครงสร้างแข็งแรงจากไม้สะเดา ฟองน้ำหนานุ่ม จะนั่ง หรือนอนก็สบาย พร้อมกับระบบพ็อกเก็ตสปริง ให้ความแน่น กระชับ รองรับน้ำหนักได้ดี

HANA

โซฟาปรับนอน ขนาดกะทัดรัดเหมาะกับนำไปใช้ในคอนโด หรือห้องที่มีพื้นที่จำกัด พนักพิงปรับเอนได้ 3 ระดับ โครงสร้างทำจากไม้สะเดาเพื่อความแข็งแรง ฟองน้ำหนานุ่มนั่งสบาย พร้อมกับระบบพ็อกเก็ตสปริง ให้ความแน่น กระชับ รองรับน้ำหนักได้ดี

FRONT

โต๊ะกลางสำหรับวางหน้าทีวี หรือใช้กับมุมอ่านหนังสือ ท็อปด้วยกระจกนิรภัย ลายหิน ให้ความรู้สึกเรียบหรู ขาโต๊ะผลิตจากเหล็กพ่นกันสนิมอย่างดี มีให้เลือกทั้งขนาด 60 เซนติเมตร และ 80 เซนติเมตร

BETTERVIDA

ชุดโต๊ะอาหารพร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง ขนาดกำลังพอเหมาะกับครอบครัว ตัวเก้าอี้หุ้มด้วยหนัง PU เกรดพรีเมียม โต๊ะท็อปด้านบนหินเหลี่ยมสังเคราะห์ลายหิน โครงขาใช้วัสดุเหล็ก สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก

TORIS

ชั้นวางของดีไซน์มินิมอล แต่จุของได้แบบ Maximum ประกอบด้วยช่องวางของหลากหลายขนาดปรับใช้ได้กับหลายห้อง หลายการใช้งาน จะวางกรอบรูป หนังสือ หรือโมเดล ก็สามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ด้วยโครสร้างไม้ปาติเกิล

นอกจากเฟอร์นิเจอร์ที่ ASFurniture คัดมาให้แล้วว่าเป็นของต้องมีสำหรับบ้านใหม่ ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม เรายังให้ความสำคัญกับคุณภาพของเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น ตั้งแต่การออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ และบริการหลังการขาย เพื่อมอบเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม และอยู่คู่กับบ้านของคุณไปได้อย่างยาวนาน 

สอบถาม